Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

YouTuber up hàng loạt video ngồi trong xó nhà, cười 4 tiếng liền, có video ghi lại cảnh kẻ trộm vào nhìn thấy sợ quá bỏ chạy

GenK | 05/09/2017 20:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Thế giới Internet kì diệu chưa bao giờ dừng làm chúng ta ngạc nhiên.

Nếu bạn chưa lần nào lạc vào “vùng đất lạ” của YouTube, nơi có đầy những video quái dị không thể giải thích nổi, thì bạn chưa thực sự hiểu cái thế giới Internet này đâu. Nhưng hôm nay, bạn gặp may mắn rồi, vì tôi đã có mặt ở đây để giúp bạn khám phá cái thế giới huyền diệu muôn màu ấy.

Ngày hôm nay, ta sẽ nói tới anh chàng kì lạ với kênh YouTube Benjamin Bennett. Nội dung video của anh chỉ là phát trực tiếp cảnh anh ngồi xó nhà, nhìn vào cái camera laptop của mình và ... cười khoảng 4 tiếng. Video nào cũng cùng nội dung ấy, cùng tựa đề “Sitting and Smiling – Ngồi và Cười” kèm theo một con số tượng trưng cho số tập đằng sau.

Đều đặn mỗi tháng vài cái ...

Hiện tại, video mới nhất của anh là Sitting and Smiling #275, được anh phát trực tiếp cách đây một tháng. Con số 275 kia ngoài thể hiện số lần anh đã tiến hành phát sóng, còn cho thấy một sự tận tụy tuyệt vời của anh vào một thứ có lẽ là vô bổ với hầu hết những phàm nhân chúng ta.

Đó chưa phải là tất cả, ở tập thứ Năm, được đăng tải vào ngày 25 tháng 11 năm 2014, tại thời điểm 2 tiếng 36 phút 30 giây, anh đón tiếp một vị khách không mời bất ngờ: có kẻ gian đột nhập vào nhà anh. Link YouTube cho ai cần đây.

Theo lời Benjamin Bennett (tên tài khoản YouTube, tạm cho rằng đây là tên anh), thì anh nghe thấy tiếng động lạ trong nhà, dù rằng bạn cùng phòng anh đã đi làm và anh chắc chắn rằng mình không ai đến thăm mình cả. Lúc ấy, anh cũng chợt nhớ ra là chưa khóa cửa khi bắt đầu phát trực tiếp. Kẻ gian lục lọi các phòng, lên cầu thang, rồi mở cửa bước vào phòng anh Bennett, không quên lên tiếng “Xin chào?” xem gia chủ có nhà không.

Mở hé cửa, hắn ta thấy anh chàng kì quái này đang ngồi khoanh chân, nhìn thẳng vào camera laptop, khuôn mặt nở một nụ cười không thể đáng sợ hơn. Hiển nhiên, hắn ta dù là trộm thì cũng vẫn là người thường, vẫn hành xử như chúng ta nếu gặp phải trường hợp này: cuốn gói ra khỏi căn nhà kì quái này nhanh nhất có thể.

Theo lời Bennett thì trong nhà cũng chẳng có gì quý giá, duy nhất có chiếc laptop anh đang dùng để stream là đáng đồng tiền thôi. Đâm ra may mắn là vụ trộm này cũng chẳng để lại hậu quả gì, có chăng thì là một kí ức kinh hoàng cho tên trộm xấu số kia.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận