Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nếu muốn tìm tới một cặp "bạn thân tưởng chết" làng phim 18+ xứ sở hoa anh đào thì nhiều người sẽ nhắc tới cặp BFF Yui Hatano - Otsuki Hibiki. Quả thực, thật khó có thể tìm được mộ cặp bạn thân nào lý tưởng hai nữ diễn viên này - cùng chung năm sinh, cùng chung sở thích và thậm chí đã từng xuất hiện cùng nhau trong nhiều bộ phim.

Nhiều fan còn tếu táo đùa vui rằng, nếu một ngày thần tượng của họ chọn việc kết hôn thì không phải tìm kiếm đâu xa, cặp bạn thân này đúng là trời sinh dành cho nhau chứ khỏi phải đi tìm chàng trai nào nữa.

Mới đây, sau khi Sonoda Mion kêu gọi huy động vốn để làm bộ sách ảnh chia tay thành công, cặp bạn thân Yui Hatano và Otsuki Hibiki cũng đã khởi động 1 dự án sách ảnh đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 10 năm sự nghiệp và tình bạn của cả hai. Theo đó, 2 nữ diễn viên dự tính kêu gọi số tiền là 2,5 triệu yen (533 triệu VND) cho dự án đặc biệt này.

Theo đó, để sở hữu sách ảnh 120 trang hoặc bản đĩa DVD khoảng 30 - 60 phút, các fan hâm mộ cần chi ra khoảng 5500 yen (tương đương 1,2 triệu VND). Tuy nhiên, nếu chỉ đơn giản thế thì làm sao thì 2 cô gái có thể kiếm được đủ tiền làm dự án này được?

Do đó, cả hai đã nghĩ ra những gói kêu gọi thú vị hơn hẳn và khiến rất nhiều fan sẵn sàng chi tiền ra để thực hiện, boa gồm những việc như là chụp ảnh chung kỷ niệm với 2 người, tặng kèm ảnh riêng. Ngoài ra, cả 2 cũng sẽ tổ chức một buổi talk show để giao lưu với người hâm mộ cũng như đấu giá các vật phẩm đặc biệt liên quan đến cả 2 người trong dịp lễ kỷ niệm 10 năm.

Thế nhưng, đây cũng chưa phải là gói kêu gọi "thú vị" nhất của cặp đôi có biệt danh "Hibata" này. Dự kiến, cả 2 sẽ tổ chức một chuyến đi 2 ngày 1 đêm tới thành phố Kyoto chỉ dành riêng cho 18 fan may mắn nhất. Gói kêu gọi đắt nhất có trị giá lên tới 1,1 triệu yen (234 triệu VND), cả hai dặn nhớ mang quần bơi, đi đến "một nơi xa" và sẽ tặng kèm cho 1 bộ ảnh riêng không ai khác có được.

Về cơ bản, danh tiếng của Yui Hatano và Otsuki Hibikkhông hề thấp chút nào trong làng phim người lớn Nhật Bản. Cả hai mới chỉ bắt đầu kêu gọi dự án giữa tuần qua, thế nhưng đã thu được đủ tiền chỉ sau có vài ngày nhờ vào sự ủng hộ cuồng nhiệt của fan. Tại thời điểm hiện tại, cặp đôi Hibata đã thu về hơn 5 triệu yen, tương đương với con số 1 tỷ VND.

Phải nói rằng, đây rõ ràng là cách kiếm tiền không hề mới, nhưng lại vô cùng thông minh của cặp đôi diễn viên phim người lớn Nhật Bản. Dù sao thì, các fan hâm mộ của 2 cô nàng vẫn được thỏa mãn khi có thể chạm mặt, giao lưu và có được một món quà kỷ niệm đáng nhớ của các thần tượng, vậy thì có gì để phàn nàn đâu?

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận