Google+
Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
GameSao thân tặng 200 GiftCode Laplace M - Vùng Đất Gió

Chúc mừng cho sự thành công của tựa game Laplace M – Vùng Đất Gió sau 2 tuần ra mắt, hàng trăm Giftcode sẽ đến tay của các Nhà thám hiểm ngay hôm nay

GameSao thân tặng 600 GiftCode Nhẫn Giả Haki nhân dịp ra mắt

Không để người chơi phải chờ đợi quá lâu, ngày 5/12 tựa game “Nhẫn Giả Haki” từ NPH Funtap chính thức ra mắt để anh em game thủ tha hồ “cà khịa” và hóa thân vào nhân vật Manga mà mình yêu thích.

GameSao thân tặng 100 GiftCode Cổ Kiếm Tình Duyên nhân dịp Alpha Test

Chắc chắn đây là tựa game 500 anh em không thể bỏ qua để kiếm được gấu trước khi Noel đến, ai sẽ là người đầu tiên thoát FA trong Cổ Kiếm Tình Duyên nào?

GameSao thân tặng 500 GiftCode Tần Mỹ Nhân nhân dịp Open Beta

Ngay sau khi Kiếm Động 3D được phát hành thì “người anh em” được mong chờ bấy lâu nay – Tần Mỹ Nhân cũng đã chính thức được NPH Gamota ra mắt.

GameSao thân tặng 600 GiftCode Kiếm Động 3D nhân dịp Open Beta

Vào đúng 10h ngày hôm nay, 30/11/2019, tựa game nhập vai được mong chờ mang tên Kiếm Động 3D chính thức ra mắt game thủ.

GameSao thân tặng 500 GiftCode Tam Quốc 94 mừng ra mắt

Giữa “dòng xoáy” game nhập vai, Tam Quốc 94 của NPH Funtap dự kiến mang đến những trải nghiệm “chuẩn SLG” truyền thống, xen lẫn những yếu tố mới mẻ.

GameSao thân tặng 100 GiftCode H5 Học Viện Bảo Bối nhân dịp ra mắt

Nhân dịp H5 Học Viện Bảo Bối mở cửa chính thức, Ban Điều Hành game xin gửi tặng đến cộng đồng những code VIP để giúp quá trình huấn luyện Pokemon của các huấn luyện viên được thuận lợi hơn.