Google+
Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
GameSao thân tặng 300 GiftCode Đông Chu Liệt Quốc Mobile nhân dịp ra mắt

Ngay từ bây giờ, game thủ đã có thể tải Đông Chu Liệt Quốc Mobile trên cả 2 nền tảng iOS/Android chỉ sau một nốt nhạc, nhận Giftcode cực xịn là chiến được ngay.

GameSao thân tặng 300 GiftCode Vua Kiếm Hiệp – Tân Chưởng Môn Funtap nhân dịp ra mắt

Vua Kiếm Hiệp – Tân Chưởng Môn Funtap, tựa game Thẻ Tướng Kiếm Hiệp Chính Tông đã chính thức ra mắt sáng hôm nay 19/3/2019. Ngay từ bây giờ, độc giả đã có thể tải game trực tiếp cho cả iOS/Android/PC chỉ bẳng một thao tác tại: https://vuakiemhiep.vn/pr

GameSao thân tặng GiftCode Đại Kiếm Vương Mobile nhân dịp đăng ký sớm

Đại Kiếm Vương Mobile bất ngờ mở trang đăng ký sớm, cho phép người chơi ghi danh và nhận quà chờ ngày trải nghiệm tựa game này ngay từ hôm nay.

GameSao thân tặng 300 GiftCode Đại Chiến Samurai nhân dịp ra mắt server mới

Ngày 08/3/2018, Đại Chiến Samurai chính thức ra mắt server S3 với vô số phần quà có giá trị dành tặng cho game thủ.

GameSao thân tặng 300 GiftCode Nhất Kiếm Giang Hồ dịp Update 5.0: Cuồng Biến Chấn Võ Lâm

Phiên bản Update 5.0 của Nhất Kiếm Giang Hồ đang khiến cộng đồng game thủ vô cùng háo hức với điểm nhấn là sự xuất hiện của Vùng Vô Chủ liên server, Đột phá thú cưỡi kèm theo 1 số thay đổi thú vị khác.

GameSao thân tặng 500 GiftCode GH Truyền Kỳ nhân dịp ra mắt

Vào lúc 10h sáng nay (6/3/2019), GH Truyền Kỳ chính thức ra mắt, tuy nhiên ngay lúc này tựa game này đã dẫn đầu TOP 2 game nhập vai trên ứng dụng thịnh hành Google Play. Kỳ vọng trong những giờ tiếp theo GH Truyền Kỳ sẽ lên TOP 1.

GameSao thân tặng 300 GiftCode Sở Kiều Truyện nhân dịp ra mắt

Cuối cùng thì tựa game phiêu lưu nhập vai được chuyển thể từ Sở Kiều truyện với bối cảnh và cốt truyện sát với nguyên tác đã chính thức ra mắt game thủ Việt vào 10h00 ngày 06/03/2019.