Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
GameSao thân tặng 1000 GiftCode Mộng Hải Tặc nhân dịp ra mắt

Không phải chờ đợi lâu hơn, trong sáng nay, Mộng Hải Tặc Mobile đã chính thức khai mở những server đầu tiên, đón lượng người chơi đông đảo đổ về trải nghiệm.

GameSao thân tặng 1000 GiftCode Nghịch Mệnh Sư nhân dịp ra mắt

Vào 10h00 sáng hôm nay, Nghịch Mệnh Sư đã bước vào giai đoạn Open Beta, khai mở những server đầu tiên để đón lượng người chơi khổng lồ tới trải nghiệm…

GameSao thân tặng 200 GiftCode Tam Quốc Vương Giả nhân dịp Big Update

Tam Quốc Vương Giả vẫn luôn là một trong những tựa game SLG hàng đầu trên thị trường hiện nay, bản update Lưu Kim Thần Tướng sẽ tiếp tục mang đến thêm nhiều trải nghiệm thú vị và mới mẻ dành cho các Chúa Công.

GameSao thân tặng 500 GiftCode GunX: Fire nhân dịp ra mắt

“Fan cứng” của dòng game bắn súng tọa độ đã không còn phải chờ đợi lâu nữa khi GunX: Fire đã chính thức ra mắt vào 10h00 ngày 29/09, hứa hẹn mang tới những đột phá mới.

GameSao thân tặng 1000 GiftCode Giang Hồ Tử Lệnh nhân dịp ra mắt

Không nằm ngoài dự đoán, trong ngày đầu tiên ra mắt, Giang Hồ Sinh Tử Lệnh đã thu hút được lượng người chơi vô cùng đông đảo…

GameSao thân tặng 500 GiftCode Luận Kiếm Mobile nhân dịp ra mắt

Luận Kiếm Mobile là tựa game võ hiệp có lối chơi đầy mới mẻ và hiện đại kết hợp với nhau tạo nên một thế giới võ lâm đầy màu sắc.

GameSao thân tặng 500 GiftCode Phong Lăng Thiên Hạ nhân dịp ra mắt

Sau thời gian chuẩn bị kĩ càng cho phiên bản hoàn thiện nhất, Phong Lăng Thiên Ha đã sẵn sàng để có thể xuất hiện trên từng chiếc smartphone của game thủ vào 10h00 hôm nay, 10/09/2020.