Google+
Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
GameSao thân tặng 100 VIPCODE Rogue Life mừng game ra mắt

(GameSao.vn) - Vào ngày 20/1/2017 vừa qua, Rogue Life - game Nhập vai bắn súng thế hệ mới đã chính thức ra mắt. Nhân sự kiện này, ban biên tập GameSao xin dành tặng đến quý độc giả 100 VIPCode để tham gia trải nghiệm game.

GameSao thân tặng 500 GiftCode Xuất Kích chào mừng bản siêu cập nhật Đột Phá

(GameSao.vn) - Xuất Kích Việt Nam vừa có một bước Đột Phá thực sự với rất nhiều tính năng mới được cập nhật vào game trong bản cập nhật ngày 19/01 này. Đáng chú ý nhất là tính năng Clan và chế độ Cận chiến đã chính thức được ra mắt làm “nức lòng” bao game thủ.

GameSao thân tặng 200 GiftCode Nhật Ký Tình Yêu mừng bản update mới nhất

(GameSao.vn) - Cuối cùng, Nhật Ký Tình Yêu cũng khiến game thủ của mình thỏa ước nguyện khi chính thức cho ra mắt phiên bản update mới nhất trong dịp đầu năm 2017.

GameSao thân tặng 200 GiftCode Mộng Bá Vương mừng năm mới ‘Vượt vũ môn hóa rồng’

(GameSao.vn) - Nếu bạn muốn năm mới ‘Vượt vũ môn hóa rồng’ thì hãy đừng chần chừ ngay và luôn vào phiên bản mới Thần Thú Xuất Kích của Mộng Bá Vương 3D để thỏa mãn ước mơ này nhé!

GameSao thân tặng 300 GiftCode iGà mừng máy chủ Gà HP

(GameSao.vn) - Các xạ thủ trung thành của iGà hãy nhanh tay nhận phần Giftcode giá trị nhân dịp ra mắt máy chủ mới Gà HP trên iOS, Android.

GameSao thân tặng 200 GiftCode Kiếm Thánh Mobile mừng xuân với Vạn Đạo Kiếm Tôn

(GameSao.vn) - Những ngày đầu năm 2017 sẽ trở nên sôi động và náo nhiệt hơn bởi sự xuất hiện của phiên bản update mới Vạn Đạo Kiếm Tôn của Kiếm Thánh Mobile vào lúc 10h00 ngày hôm nay, 17/1/2017.

GameSao thân tặng 200 VIPCode Nông Trại Vui Vẻ trị giá 1 triệu đồng

(GameSao.vn) - Nhân dịp Xuân Đinh Dậu sắp đến, game Nông Trại Vui Vẻ “lì xì” code VIP cho cộng đồng game thủ với giá trị mỗi code lên đến 1 triệu đồng.