Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
GameSao thân tặng 200 GiftCode Tuyết Ưng VNG nhân dịp ra mắt

Bên cạnh gift code, Tuyết Ưng VNG còn tổ chức hàng loạt sự kiện trong và ngoài game để giúp game thủ tăng cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn và giá trị.

GameSao thân tặng 500 GiftCode Thương Khung Chi Kiếm nhân dịp ra mắt

Như vậy thì các Chân Nhân đã có thể bắt đầu hành trình của mình ngay hôm nay, tu luyện võ công và nắm lấy vận mệnh võ lâm cùng Thương Khung Chi Kiếm.

GameSao thân tặng 500 GiftCode Thần Long Cửu Kiếm nhân dịp ra mắt

Sau thời gian chuẩn bị kĩ càng cho phiên bản hoàn thiện nhất, Thần Long Cửu Kiếm đã sẵn sàng để có thể xuất hiện trên từng chiếc smartphone của game thủ vào 10h00 ngày 24/12/2020.

GameSao thân tặng 500 GiftCode Thời Đại Ninja nhân dịp ra mắt

Sau bao ngày chờ đợi mòn mỏi thì cuối cùng Thời Đại Ninja đã chính thức ra mắt hôm nay 10/12, game thủ sẽ được trải nghiệm một thế giới nhẫn giả chân thực được thể hiện qua màn hình dọc vô cùng độc đáo.

GameSao thân tặng 400 GiftCode Thủ Thành Origin nhân dịp ra mắt

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng thì Thủ Thành Origin đã chính thức ra mắt, chào đón game thủ Việt tham gia trải nghiệm.

GameSao thân tặng 300 GiftCode Thành Chiến Mobile nhân dịp ra mắt

Sau thời gian dài được cộng đồng game thủ hết lòng mong chờ, tựa game chiến thuật SLG thuần Việt đầu tiên - Thành Chiến Mobile sẽ chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta vào đúng 10h ngày mai 20/11

GameSao thân tặng 300 GiftCode Aurora nhân dịp ra mắt

Nhân dịp chính thức ra mắt tại Việt Nam, Aurora - Siêu phẩm MMOARPG đã làm mưa làm gió trên thị trường quốc tế tặng siêu code cho độc giả, nhanh tay kẻo hết trong tích tắc!