Google+
Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
GameSao thân tặng 500 GiftCode Hoàng Đao Kim Giáp nhân dịp ra mắt

Cuối cùng thì chúng ta đã được chạm tay đến tinh hoa 10 năm phát triển của đội ngũ eWings Studio. Game Việt bây giờ chất lượng quá đi thôi!

GameSao thân tặng 300 GiftCode Kiếm Đạo Phong Vân nhân dịp Big Update

Phiên bản update mới toanh của Kiếm Đạo Phong Vân – Vũ Động Càn Khôn sẽ chính thức ra mắt vào 11h00 ngày 23/5, hứa hẹn sẽ mang đến các hoạt động mới lạ cùng vô vàn giftcode có giá trị dành tặng game thủ.

GameSao tặng 300 GiftCode Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile nhân sự kiện Đạt soái Mùa 3 kết thúc thành công

Trải qua nhiều vòng đấu cam go và kịch tính, sự kiện Đoạt soái mùa thứ 3 của Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile đã kết thúc, các giải thưởng giá trị: iPhone X, Sam Sung S9+, Kim Bài Vàng 999, Oppo F5 đã tìm được chủ nhân của mình. Nhân dịp này, BQT game xin gửi tới quý độc giả 300 giftcode với nhiều vật phẩm hấp dẫn.

GameSao thân tặng 300 GiftCode Kinh Điển Tam Quốc nhân dịp ra mắt

Kinh Điển Tam Quốc siêu phẩm game mobile chiến thuật chính thức mở cửa hôm nay 17/5. Nhất định các game thủ yêu thích SLG, game cân não, dòng 3Q muốn thử sức mình trên đấu trường khốc liệt nhất hay đơn giản là muốn trải nghiệm sản phẩm mới thì không nên bỏ qua siêu phẩm này.

GameSao thân tặng 300 GiftCode Tam Quốc Truyền Kỳ nhân dịp lọt top game chiến thuật được Google Play đề cử

Cơn sốt game chiến thuật chủ đề 3Q hiện nay vẫn chưa hạ nhiệt, trên nền tảng mobile có tới hàng chục game thể loại này. Tuy nhiên, không phải game nào cũng nhận được đề xuất nên chơi từ Google Store.

GameSao thân tặng 300 GiftCode Loạn Chiến Tam Quốc nhân dịp ra mắt

Đúng 10h sáng nay, Loạn Chiến Tam Quốc – tựa game mang phong cách nhập vai chiến đấu thế hệ mới do VTC Game phát hành đã chính thức ra mắt.

GameSao thân tặng 1000 GiftCode mừng Tam Quốc Liên Kích ra mắt

Cuối cùng thì các “fan cuồng” chiến thuật đã có thể sờ tận tay tựa game được coi là sự đột phá ấn tượng của dòng game thẻ tướng 2018.