Google+
Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
GameSao thân tặng 200 GiftCode Thiên Long Kiếm nhân dịp Big Update

Cuối cùng cực phẩm game xuyên không Thiên Long Kiếm đã tiết lộ những thay đổi mới trong phiên bản Big update 3.2 tháng 8 này.

GameSao thân tặng 400 GiftCode Dị Tam Quốc nhân dịp ra mắt

Nhanh tay chính thức nhập ma, tham gia vào đội hình thiên biến vạn hóa nơi dị giới trong Dị Tam Quốc nhận ngay những phần quà có giá trị cực khủng, ngay trong ngày hôm nay, ngày 8/8.

GameSao thân tặng 300 GiftCode Đỉnh Phong Tam Quốc nhân dịp ra mắt

Hàng trăm Giftcode VIP chờ đón gamer trải nghiệm Đỉnh Phong Tam Quốc – Kiệt tác hành động nhập vai trên mobile 2019 ra mắt 9h ngày 25/7.

GameSao thân tặng 300 GiftCode Kiếm Ma 3D nhân dịp ra mắt

Nhân dịp Kiếm Ma 3D – siêu phẩm từ Dị Giới chính thức ra mắt 10h ngày 18/07, NPH Funtap xin gửi tặng cộng đồng game thủ và độc giả 300 Giftcode giá trị, hỗ trợ tân thủ gia nhập vào Kiếm Ma 3D.

GameSao thân tặng 1000 GiftCode Đao Phong Giang Hồ

Sau một thời gian đồng hành cùng cộng đồng game thủ Việt, Đao Kiếm Vô Song Mobile đã được NPH Funtap “thay áo mới” bằng việc đổi tên Tuyệt phẩm Võ hiệp này thành Đao Phong Giang Hồ Mobile, kèm theo đó là hàng loạt điều mới mẻ trong Big Update mới.

GameSao thân tặng 1000 GiftCode Pika Huyền Thoại nhân dịp ra mắt

Mưa đã đến và làm dịu lại thời tiết oi bức của những ngày tháng gần đây, cũng như Pica Huyền Thoại chính thức ra mắt, “cứu rỗi” niềm đam mê cho các game thủ cuồng Pokemon hết mực.

GameSao thân tặng 1000 VipCode Tình Kiếm 3D nhân dịp Big Update

Trong thời gian tới đây, Tình Kiếm 3D sẽ cho ra mắt bản BIG UPDATE với rất nhiều các tính năng được sửa đổi và thêm mới, đặc biệt sẽ có sự xuất hiện của hệ phái mới Kiếm Cầm.