Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
GameSao thân tặng 500 GiftCode Luận Kiếm Mobile nhân dịp ra mắt

Luận Kiếm Mobile là tựa game võ hiệp có lối chơi đầy mới mẻ và hiện đại kết hợp với nhau tạo nên một thế giới võ lâm đầy màu sắc.

GameSao thân tặng 500 GiftCode Phong Lăng Thiên Hạ nhân dịp ra mắt

Sau thời gian chuẩn bị kĩ càng cho phiên bản hoàn thiện nhất, Phong Lăng Thiên Ha đã sẵn sàng để có thể xuất hiện trên từng chiếc smartphone của game thủ vào 10h00 hôm nay, 10/09/2020.

GameSao thân tặng 500 GiftCode Võ Thần Tam Quốc nhân dịp ra mắt

10h sáng ngày hôm nay, 10/09/2020, Võ Thần Tam Quốc - tựa game chiến thuật được mong chờ nhất tháng 9 chính thức ra mắt trong sự mong đợi của game thủ Việt.

GameSao thân tặng 300 GiftCode Poke M nhân dịp ra mắt

Vào lúc 9h9p sáng ngày 09/09/2020, Poke M – Siêu phẩm game mobile pokemon nguyên bản duy nhất tại Việt Nam chính thức được NPH VTC Game trình làng với phiên bản cho HĐH Android và giả lập trên PC.

GameSao thân tặng 300 GiftCode Thiên Khởi Chi Môn nhân dịp ra mắt

Ra mắt vào 10:00 ngày 01/9, Thiên Khởi Chi Môn hiện đang nhận được nhiều thiện cảm từ game thủ Việt bởi đồ họa phong cách châu Âu đặc sắc & gameplay phong phú.

GameSao thân tặng 500 GiftCode Đại Hiệp Khách nhân dịp ra mắt

Phiên bản Open Beta chính thức của Đại Hiệp Khách có rất nhiều thay đổi mang tính cách mạng và “hàng tấn” ưu đãi mới dành cho game thủ Việt.

GameSao thân tặng 200 GiftCode Tân Tiếu Ngạo VNG nhân dịp ra mắt

Nhân dịp game ra mắt chính thức, Tân Tiếu Ngạo VNG đã gửi đến game thủ Việt hàng triệu gift-code chứa nhiều quà tặng, vật phẩm hữu ích trong game.