Google+
Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
GameSao thân tặng 100 GiftCode H5 Học Viện Bảo Bối nhân dịp ra mắt

Nhân dịp H5 Học Viện Bảo Bối mở cửa chính thức, Ban Điều Hành game xin gửi tặng đến cộng đồng những code VIP để giúp quá trình huấn luyện Pokemon của các huấn luyện viên được thuận lợi hơn.

GameSao thân tặng 500 GiftCode Tam Quốc 94 nhân dịp ra mắt

Sau một thời gian loan tin ra mắt và được rất nhiều game thủ đón chờ, 10h00 hôm nay, 14/11/209, tựa game Tam Quốc 94 từ NPH Funtap sẽ chính thức ra mắt.

GameSao thân tặng 200 GiftCode Liên Quân Thủ Thành nhân dịp ra mắt

Thể loại Tower Defense dù không xuất hiện nhiều như MMORPG, FPS hay MOBA nhưng luôn có những đại diện vô cùng nổi bật khiến cộng đồng game thủ ấn tượng mãi không thôi, Liên Quân Thủ Thành ra mắt hôm nay chính là ví dụ điển hình…

GameSao thân tặng 1000 GiftCode Độ Tam Quốc nhân dịp ra mắt

Đúng 10 giờ sáng ngày 12/11, tựa game được mong chờ nhất làng game chiến thuật Tam Quốc sẽ ra mắt trong sự ngóng chờ của đông đảo anh em game thủ Việt.

GameSao thân tặng 300 GiftCode Cửu Dương Truyền Kỳ mừng ra mắt phiên bản mới

Nhằm giúp người chơi có thêm hành trang và những trải nghiệm thú vị khi nhập vai, Cửu Dương Truyền Kỳ (còn gọi là 9D Truyền Kỳ) gởi tặng gamers hàng ngàn GIFTCODE xịn nhân dịp ra mắt Phiên Bản mới “HIỆP KHÁCH ĐẢO”.

GameSao thân tặng 500 GiftCode Thiên Long Kiếm mừng Big Update

Nhân dịp Big Update với rất nhiều những nội dung mới, Thiên Long Kiếm tặng game thủ Giftcode có giá trị vô cùng lớn để người chơi thỏa sức xuyên không một cách thoải mái và tự tại.

GameSao thân tặng 1000 GiftCode Cửu Kiếm 3D nhân dịp ra mắt

Nhanh tay nhập những phần quà giftcode cực giá trị để cùng trải nghiệm Cửu Kiếm 3D ngay hôm nay.