Google+
Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
GameSao thân tặng 200 GiftCode KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến nhân dịp ra mắt

Sau những thành công bước đầu ra mắt, KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến gửi đến cộng đồng game thủ giftcode đặc biệt, vừa là lời cảm ơn từ phía Ban điều hành, vừa để game thủ có thể trải nghiệm được nhiều hơn những tính năng thú vị trong game.

GameSao thân tặng 500 GiftCode Vua Bóng Đá 2020 nhân dịp ra mắt

Như vậy, sau bao ngày chờ đợi, dàn huấn luyện viên Việt cũng được đường đường chính chính “sờ tận tay" Vua Bóng Đá 2020 vào hôm nay - ngày 23/06. Cùng với đó, NPH GAMOTA quyết định gửi tặng game thủ bộ Giftcode giá trị cùng cơ hội nhận CÚP VÀNG 18K.

GameSao thân tặng 1000 GiftCode Nhất Mộng Giang Hồ nhân dịp ra mắt

Sau bao ngày mong đợi, cuối cùng chốn giang hồ, võ lâm đúng chuẩn, 100% không lai tạp ở Nhất Mộng Giang Hồ đã mở cửa, đón người chơi vào trải nghiệm.

GameSao thăn tặng 500 GiftCode Kỷ Nguyên Huyền Thoại nhân dịp ra mắt

Sau thời gian chuẩn bị kĩ càng cho phiên bản hoàn thiện nhất, Siêu phẩm Thế giới mở trên mobile Kỷ Nguyên Huyền Thoại đã sẵn sàng để có thể xuất hiện trên từng chiếc smartphone của game thủ.

GameSao thân tặng 200 GiftCode Tỷ Muội Hoàng Cung nhân dịp ra mắt

Nhân dịp ra mắt chính thức, tựa game mobile thể loại Cung Đấu Ngôn Tình Đồ Họa 3D Tỷ Muội Hoàng Cung đã gửi tặng đến game thủ hàng trăm ngàn gift-code, giúp hành trình nhập cung của người chơi thuận lợi và nhanh chóng hơn.

GameSao thân tặng 300 GiftCode Trụ Vương Cứu Thiếp nhân dịp ra mắt

Nhân dịp ra mắt chính thức game thủ Việt vào 11h11’ ngày 09.06.2020, NPH Mobi-Game gửi tặng độc giả 300 VIPCODE “Thần Tướng” có nhiều vật phẩm giá trị để trải nghiệm thế giới Trụ Vương Cứu Thiếp đặc sắc và nhiều thú vị.

GameSao thân tặng 300 GiftCode TS Online Mobile nhân dịp Big Update và mở máy chủ mới

Sau nhiều thời gian chờ đợi, cuối cùng game thủ TS Online Mobile cũng có thêm vùng đất mới để luyện công cũng như được nâng cấp sức mạnh của bản thân qua tính năng mới Tái Sinh.