Google+
Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
GameSao thân tặng 300 GiftCode Cửu Dương Truyền Kỳ nhân dịp ra mắt

Alpha Test (AT) thành công tốt đẹp là khởi đầu thuận lợi cho ngày ra mắt chính thức (20/9/2019) của Cửu Dương Truyền Kỳ!

GameSao thân tặng 500 GiftCode Hoa Thiên Kiếp nhân dịp ra mắt

Không chỉ tặng người chơi VIP khủng ngay khi đăng nhập vào game, Hoa Thiên Kiếp còn gửi tặng game thủ vô vàn những Giftcode giá trị để tăng sức mạnh của bản thân.

GameSao thân tặng 100 GiftCode GunPow 3D nhân dịp ra mắt

Tiếp nối sự kiện ra mắt vào ngày 18/9, GunPow 3D tặng game thủ hàng trăm gift-code giá trị, giúp người chơi thoải mái trải nghiệm những tính năng độc đáo và thú vị trong game.

GameSao thân tặng 300 GiftCode Lão Gia Cốc Cốc nhân dịp ra mắt

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng, cộng đồng game thủ đã chính thức được thử sức với tựa game xử án online hài hước Lão Gia Lốc Cốc kể từ 10h00 ngày hôm nay, 17/09/2019

GameSao thân tặng 1000 GiftCode Kiếm Tung 3D nhân dịp ra mắt

Không phải chờ đợi lâu hơn nữa, ngay bây giờ, bạn đọc đã có thể truy cập ngay Kiếm Tung 3D và trải nghiệm tuyệt phẩm PK Ngũ Hành siêu “bánh cuốn” này. Đừng quên nhận ngay những phần quà Giftcode làm hành trang cho chuyến khám phá giang hồ võ lâm đầy khốc liệt này nhé!

GameSao thân tặng 500 GiftCode Hiên Viên Mobile nhân dịp ra mắt

Nhân dịp chính thức Open Beta, Hiên Viên Mobile tặng game thủ hàng trăm giftcode giá trị nhằm tăng trải nghiệm của người chơi với MMORPG tiên hiệp mới nhất này.

GameSao thân tặng 300 GiftCode Đao Phong Giang Hồ dịp Big Update

Không giống như một dự án “game lịch sử” nào đó, Nữ sĩ Hồ Xuân Hương xuất hiện như một vị nữ thần đích thực trong Đao Phong Giang Hồ. Kín đáo nhưng quyến rũ trong y phục áo dài truyền thống, cùng với đó là thần thái xuất sắc miễn bàn, Nữ sĩ Hồ Xuân Hương chính là tiêu điểm trong bản cập nhật này.