Google+
Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sự kiện >>

GiftCode>>

GameSao thân tặng 200 GiftCode Tiên Kiếm Kỳ Duyên mừng Update

Thời gian: 04/08/2017 - 04/11/2017 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
  • NPH: Gamota
  • Ra mắt: 10/10/2014
  • Thể loại : Nhập vai
Không chỉ được trải nghiệm bản update mới mang tên Trọng Trang Ngân Khải, game thủ Tiên Kiếm Kỳ Duyên còn có cơ hội nhận được Giftcode vô cùng giá trị.

Dù không quá đình đám như các tựa game tân binh khác nhưng Tiên Kiếm Kỳ Duyên cũng không vì thế mà bị lu mờ trước những đối thủ của mình. Và sắp tới đây là những chuỗi ngày mà người chơi Tiên Kiếm Kỳ Duyên sẽ được đắm mình trong những tính năng mới vô cùng thú vị trong phiên bản update “Trọng Trang Ngân Khải” vào lúc 9h00 ngày hôm nay, 4/8/2017 và Giftcode giá trị dành tặng game thủ của mình.

Ngay khi mở cánh cửa đặt chân vào phiên bản update “Trọng Trang Ngân Khải”, người chơi sẽ phải hoa mắt và choáng ngợp bởi sự thay đổi của một loạt những tính năng mới vô cùng đặc sắc như: Hệ thống Ngũ Nhã Mặc Bảo được mở rộng, Sử Thi Thối Hỏa mở rộng, Bảo Bảo Trang Bị Hồng Trang Thăng Hoa, mở rộng hệ thống Ngũ Nhã - Dao Cầm,… tất cả được kì vọng sẽ mang đến cho các anh hùng một cảm giác thăng hoa tuyệt vời nhất trong lần trở lại này.

Đặc biệt, trong phiên bản lần này, Tiên Kiếm Kỳ Duyên sẽ bổ sung thêm 1 bộ Huyễn Trang mới. Người chơi cần phải hợp thành công 8 bộ phận thì mới có thể kích hoạt Huyễn Trang mới để trang bị cho nhân vật của mình trong game và thực hiện giấc mơ ngao du Thục Sơn với một diện mạo đầy ấn tượng và hoành tráng. 

Ngoài ra, nhân dịp đợt update lần này, Tiên Kiếm Kỳ Duyên còn cho ra mắt sự kiện tri ân “Tiên Nhân Trở Về” cùng hàng ngàn Giftcode vô cùng hấp dẫn trị giá 5.000.000 VNĐ, như một món quà đặc biệt dành cho tất cả những game thủ trung thành đã gắn bó với tựa game trong suốt thời gian vừa qua.

Háo hức và rạo rực chính là cảm xúc của game thủ Tiên Kiếm Kỳ Duyên dành cho phiên bản Trọng Trang Ngân Khải. Ngay lúc này đây, cánh cửa của Tiên Kiếm Kỳ Duyên đã chính thức khai mở và chỉ chờ đợi các anh hùng khắp bốn phương tới khám phá.

Tiên Kiếm Kỳ Duyên – Đỉnh Cao PK trên Mobile, xem thêm tại địa chỉ:

Trang chủ: http://tienkiemkyduyen.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/tienkiemkyduyen

Group: https://www.facebook.com/groups/BangHoiChien/

Link tải game Android : http://goo.gl/4IBqmd

Link tải game iOS : http://goo.gl/RrtTD8

Còn lại: 195

(Vui lòng đăng nhập trước khi nhận Giftcode)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Bình luận