Google+
Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sự kiện >>

GiftCode>>

GameSao thân tặng 200 GiftCode Tứ Đại Danh Bổ Gamota nhân dịp update

Thời gian: 22/12/2017 - 22/03/2018 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
  • NPH: Gamota
  • Ra mắt: 13/07/2016
  • Thể loại : Hành động Nhập vai
“Tứ Hải Giai Huynh Đệ” – bản update mới nhất một lần nữa khiến cái tên Tứ Đại Danh Bổ được nhắc đến nhiều hơn tại các diễn đàn game lớn nhỏ.

Ngày 18/12 vừa qua, Tứ Đại Danh Bổ trao quà Giáng sinh sớm cho game thủ bằng bản big update đã được “nhá hàng” suốt nhiều tháng qua, mang tên Tứ Hải Giai Huynh Đệ. Phiên bản mới mang nhiều thay đổi và điều chỉnh đáng kể, góp phần nâng cao cảm giác chân thực trong từng trải nghiệm của người chơi. Với sự xuất hiện của hơn 500 danh hiệu mới cùng nhiều chỉ số tăng lực chiến hay màn “chào sân” khá độc đáo của loạt siêu thánh thú hoàng đạo như Long Hoàng Nghịch Lân, Cửu Ngư Phụng Nguyệt và hai trợ thủ siêu cấp Phong Chiêu Phi Yến, Thượng Diễm Ban Chiêu.

Sau hơn 4 ngày ra mắt, “Tứ Hải Giai Huynh Đệ” không chỉ nhận được vô số phản hồi tích cực của những game thủ trung thành mà còn góp phần làm nóng lại tên tuổi của Tứ Đại Danh Bổ trong làng game mobile Việt, lôi kéo thêm một số lượng lớn tân thủ tham gia tranh đoạt vương quyền, thống nhất giang sơn. 

Đây cũng là lí do để BQT Tứ Đại Danh Bổ đưa đến quyết định sớm mở cửa S57 mang tên Họa Cơ vào 10h hôm nay (22/12). Bên cạnh những quà tặng thường thấy trong dịp mở cửa server mới như vàng khóa, rương đồ, đan x50 điểm kinh nghiệm... hay thần thú Cửu Dật Du Hy cho ngôi đầu BXH top lực chiến, NPH Gamota cũng quyết định “chơi lớn” khi tung thêm hàng trăm nghìn giftcode với tổng giá trị lên tới cả tỉ đồng để game thủ Tứ Đại thỏa sức đón mùa Giáng sinh 2017 lung linh, rực rỡ.+

Vậy là chỉ còn chưa đầy 2 ngày nữa, lễ Giáng sinh 2017 sẽ chính thức gõ cửa. Nếu vẫn còn băn khoăn không biết đi đâu về đâu trong mùa lễ hội cực kì sôi động này thì giang sơn Tứ Đại luôn sẵn sàng chào đón người chơi với cơn mưa quà tặng cho bất kì ai tham gia. Đừng bỏ lỡ, hãy đăng kí ngay hôm nay!

Ngay bây giờ, game thủ có thể download game miễn phí tại địa chỉ:

Link tải Android : http://bit.ly/TuDaiDanhBo-Android

Link tải iOS : http://bit.ly/TuDaiDanhBo-ios

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Website: https://tudaidanhbo.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/4daidanhbo

Group: https://www.facebook.com/groups/tudaidanhbomobile/

Còn lại: 181

(Vui lòng đăng nhập trước khi nhận Giftcode)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Bình luận