Google+
Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sự kiện >>

GiftCode>>

GameSao thân tặng 300 GiftCode Sở Kiều Truyện nhân dịp ra mắt

Thời gian: 06/03/2019 - 06/06/2019 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
  • NPH: VTC Game
  • Ra mắt: 06/03/2019
  • Thể loại : MMORPG
Cuối cùng thì tựa game phiêu lưu nhập vai được chuyển thể từ Sở Kiều truyện với bối cảnh và cốt truyện sát với nguyên tác đã chính thức ra mắt game thủ Việt vào 10h00 ngày 06/03/2019.

Được biết đến là một trong những game sở hữu đồ họa hiện đại cùng góc máy “chuẩn kiếm hiệp”, Sở Kiều Truyền Kỳ dễ dàng trở thành lựa chọn khó có thể bỏ qua khi những tựa game cùng đề tài khác dần trở nên nhàm chán.

Sở Kiều Truyền Kỳ là game mobile RPG với nội dung cốt truyện dựa trên nguyên tác của bộ phim Sở Kiều Truyện đã từng làm mưa làm gió tại Trung Quốc Và Việt Nam với hơn 45 tỷ lượt xem. Trong game người chơi sẽ hóa thân thành các nhân vật anh hùng, cùng nhau thu thập sức mạnh, trải nghiệm một thế giới kiếm hiệp đầy màu sắc huyền ảo.

Gameplay của Sở Kiều Truyền Kỳ đậm chất hành động với những pha giao tranh, tỉ võ, đấu boss hoành tráng ngợp màu sắc kiếm hiệp. Các tính năng “cũ mà mới” được chỉnh sửa lại hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm độc đáo khiến Sở Kiều Truyền Kỳ trở nên nổi bật giữa các tựa game cùng đề tài khác trên thị trường.

Nhân dịp ra mắt, Sở Kiều Truyền Kỳ gửi đến các thiếu hiệp đang muốn khăn gói bôn tẩu giang hồ hàng trăm gift code cực giá trị. Đây chắc chắn là một trong những hành trang vô cùng quý báu giúp trải nghiệm Sở Kiều Truyền Kỳ được viên mãn hơn bao giờ hết. Đừng bỏ lỡ nhé!


Sở Kiều Truyền Kỳ - VTC Game là game mobile nhập vai với cốt truyện dựa trên nguyên tác của bộ phim Sở Kiều Truyện đã từng làm mưa làm gió tại Trung Quốc và Việt Nam với hơn 45 tỷ lượt xem.

Trong Sở Kiều Truyền Kỳ người chơi sẽ hóa thân thành các nhân vật anh hùng trải qua huấn luyện gian khổ, cùng nhau chiến đấu để hoàn thành thiên mệnh nhất thống giang sơn.

Chính thức ra mắt vào 10h00 ngày 06/03/2019, hiện nay, Sở Kiều Truyền Kỳ - VTC Game đã có mặt trên Google Play và App Store. Với đồ họa 3D Unity đỉnh cao, tính năng sinh con chân thực, cốt truyện mới mẻ Sở Kiều Truyền Kỳ - VTC Gảm hứa hẹn mở ra một thế giới kiếm hiệp trọn vẹn, kế thừa tất cả những tinh hoa của dòng game MMORPG.

Link Tải: https://bit.ly/2SEKjh7

Trang Chủ: https://sokieu.vtcgame.vn/

 Fanpage: https://www.facebook.com/sokieu.vtcgame.vn

 Group: https://www.facebook.com/groups/sokieu.vtcgame.vn/

Còn lại: 285

(Vui lòng đăng nhập trước khi nhận Giftcode)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Bình luận