Google+
Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sự kiện >>

GiftCode>>

GameSao thân tặng 300 GiftCode Tam Quốc Vương Giả nhân dịp giải đấu Lạc Dương Đỉnh Chiến mùa III khởi tranh

Thời gian: 06/07/2019 - 06/10/2019 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
  • NPH: Funtap
  • Ra mắt: 26/03/2019
  • Thể loại : Chiến thuật
Giải đấu Lạc Dương Đỉnh Chiến mùa 3 đã chính thức khởi tranh, nhằm tăng thêm động lực và tài nguyên cho các Chúa Công NPH Funtap xin gửi tặng 300 Giftcode tri ân đến bạn đọc của Tam Quốc Vương Giả.

Tam Quốc Vương Giả chính là tượng đài game Tam Quốc SLG “bất diệt” trên thị trường game hiện nay.

Tiếp nối thành công vang dội của giải đấu trước, Lạc Dương lại lần nữa là mục tiêu của nhiều thế lực phe phái, giải đấu mùa 3 chính thức khởi tranh. 8 cụm sever sẽ tranh đấu để chọn ra 8 vị hoàng đế lên ngôi cùng bang hội của mình. Giải đấu sẽ bắt đầu từ 04/07 và kết thúc vào 07/07.

Cơ cấu giải thưởng cũng có sự thay đổi, các vị Hoàng Đế của 8 cụm sever sẽ nhận được chiếc cúp lưu niệm, cùng với đó là rất nhiều vật phẩm ingame cho bang hội của mình bao gồm  được Ấn kỳ lân, Huyền thạch tím, Thiên thạch, Túi tài nguyên, Rương hồn thạch lv7. Bang hội top 1 sẽ nhận Huyền thạch lam, Thiên thạch, Túi tài nguyên 20 vạn, Rương hồn thạch lv5.

NPH Funtap xin gửi đến cộng đồng Tam Quốc Vương Giả và các bạn đọc 300 Giftcode rất giá trị để các Chúa Công có được sự chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu. Hãy cùng nhanh chóng tải game và tham gia vào giải đấu hấp dẫn nhất Tam Quốc Vương Giả nhé.

Trang chủ: https://tamquocvuonggia.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocvuonggia

Còn lại: 297

(Vui lòng đăng nhập trước khi nhận Giftcode)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Bình luận