Google+
Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sự kiện >>

GiftCode>>

GameSao thân tặng 200 GiftCode Tứ Đại Danh Bổ

Thời gian: 11/04/2017 - 11/07/2017 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
  • NPH: Gamota
  • Ra mắt: 13/07/2016
  • Thể loại : Hành động Nhập vai
Với bộ GiftCode mới toanh cùng chuỗi hoạt động ingame cực lớn, các game thủ Tứ Đại Danh Bổ sẽ được trang bị “tận răng” để thực hiện hóa giấc mộng xưng bá quần hùng khi tham gia vào máy chủ mới S42 KenJin vào lúc 10h00 ngày hôm nay, 11/4/2017 .

Chắc game thủ Tứ Đại Danh Bổ đã không còn quá lạ lẫm với hình ảnh nghẽn tắc trong game, khi các anh hùng khắp chốn lúc nào cũng “phân thân” ngược xuôi để hoàn thành nhiệm vụ của mình cho kịp tiến độ. Để giải thoát cho tình trạng này, Tứ Đại Danh Bổ đã tiếp tục khai mở máy chủ mới S42 KenJin vào lúc 10h00 ngày hôm nay, 11/4/2017 cùng nhiều hoạt động và phần quà vô cùng hấp dẫn.

Suốt thời gian vừa qua, những cuộc chiến Đua TOP đã trở thành một phần không thể thiếu tại Tứ Đại Danh Bổ bởi không khí máu lửa, khốc liệt cùng cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn. Lần này, hàng nghìn anh hùng sẽ tham gia vào trận đại chiến tại KenJin và chỉ một người duy nhất sẽ “ẵm” trọn những vật phẩm vô cùng giá trị như: 25000 Vàng Không Khóa, 25 mảnh Hỏa Long Linh Thánh, 100 Hạt Hi Vọng, 3000 Nguyên Thạch Vàng,... và đặc biệt là một điện thoại OPPO F1s vô cùng sành điệu.

Và để tiếp lửa thêm cho ngày ra mắt máy chủ, hàng chuỗi sự kiện ingame hấp dẫn đã sẵn sàng đồng hành cùng game thủ như: Đăng Nhập Nhận Quà, Quà Thăng Cấp, Nạp Tích Lũy, Nạp Ngày, Tiêu Tích Lũy,… khiến không khí tại giang hồ Tứ Đại Danh Bổ trở nên náo nhiệt và sôi động hơn gấp vạn lần.

Cuối cùng, không thể thiếu món quà Giftcode vô cùng đặc biệt bao gồm: 300 vàng khóa, 20 Đan Tiến Cấp Thú, 20 Đan Tiến Cấp Thần Binh, 20 Đan Tiến Cấp Phi Phong,... như một công cụ giúp các game thủ có thể thuận lợi hơn trên con đường khám phá thế giới kiếm hiệp đầy mới lạ tại Tứ Đại Danh Bổ.

Tái hiện cuộc chiến tranh giành quyền lực chốn giang hồ một cách chân thực và hoàn hảo nhất, Tứ Đại Danh Bổ đã và đang trở thành cơn sốt không thể cưỡng lại với các fan hâm mộ kiếm hiệp. Còn chân chừ gì mà chưa đăng nhập ngay vào KenJin và dấn thân vào con đường chinh phục thiên hạ tại Tứ Đại Danh Bổ ngay bây giờ!


Ngay bây giờ, game thủ có thể download game miễn phí tại địa chỉ:

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Còn lại: 180

(Vui lòng đăng nhập trước khi nhận Giftcode)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Bình luận