Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Mộng Hải Tặc

Mộng Hải Tặc Mobile là tựa game đấu tướng khai thác bộ manga đình đám One Piece, tái hiện chân thực cuộc phiêu lưu của Luffy và băng Mũ Rơm trên Đại Hải Trình rộng lớn.

Nghịch Mệnh Sư

Sở hữu những công nghệ đồ họa bậc nhất hiện nay, Nghịch Mệnh Sư từ sớm đã độc chiếm danh hiệu “game Tam Quốc đẹp nhất 2020”.

Giang Hồ Tử Lệnh

Một điểm khiến nhiều người chơi vô cùng thích thú là ngay cả ưu đãi hay các sự kiện tân thủ đầu game, Giang Hồ Sinh Tử Lệnh cũng thay đổi hoàn toàn để tạo cảm hứng cho người chơi.

Luận Kiếm Mobile

Là tựa game nhập vai lấy đề tài võ hiệp trên di động, cốt truyện của Luận Kiếm Mobile xoay quanh thế giới giang hồ đầy màu sắc, được xây dựng dựa trên ý tưởng của từ các tiểu thuyết võ hiệp của Kim Dung và Cổ Long.

Võ Thần Tam Quốc

Võ Thần Tam Quốc sở hữu lối chơi xếp lượt tự do cùng khả năng liên kích lên đến 16 lượt vô cùng độc đáo, đồng thời đòi hỏi tính chiến thuật cực cao.

Poke M

Poke M là tựa game mobile tái hiện lại thể loại PokeMon GBA (Game Boy Advance) huyền thoại, giúp người chơi trải nghiệm lại cảm giác chơi game cầm tay lúc nhỏ.

Thiên Khởi Chi Môn

Thiên Khởi Chi Môn thuộc thể loại nhập vai MMORPG với lối chơi độc đáo, bối cảnh Thần – Ma bí ẩn, ma mị, cuốn hút người chơi trong tất cả các hoạt động game.

Tìm tên game:
Tìm game theo nền tảng:
Tìm game theo thể loại:
Tìm game theo xuất xứ: