Google+
Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Gun Love

Cách chơi của Gun Love thì cực đơn giản với thao tác kéo thả tựa như Angry Bird, di chuyển và bắn theo lượt hoàn toàn bằng thao tác chạm, vuốt chứ không lằng nhằng nhiều nút bấm như các game khác.

Laplace M - Vùng Đất Gió

Tựa game này thuộc thể loại nhập vai phiêu lưu, khám phá thế giới mở với một bản đồ vô cùng rộng lớn cùng lối chơi cực kì đa dạng

Nhẫn Giả Haki

Đây là game được mệnh danh “Chuẩn hàng Việt” nhào nặn nên từ bàn tay của các Dev Việt, sẽ rất gần gũi và thân thiện với người dùng Việt.

H5 Học Viện Bảo Bối

Học Viện Bảo Bối là một game đấu bài Pokemon vận hành trên nền tảng HTML5. Game sở hữu số lượng thẻ bài lớn lên đến hơn 500, chia làm 2 loại: bài Pokemon và bài Chỉ lệnh.

Tam Quốc 94

Tam Quốc 94 thuộc thể loại game SLG với hệ thống điều binh khiển tướng vô cùng đổi mới khi dung hợp cả yếu tố ARPG vào trận chiến.

Liên Quân Thủ Thành

Liên Quân Thủ Thành, đại diện mới nhất của dòng game Tower Defense vừa tiếp nối tinh hoa của nhiều tượng đài khi trước, vừa sáng tạo thêm vô số nét đặc trưng cho riêng mình.

Độ Tam Quốc

Dù không chạy theo nền tảng đồ họa 3D bắt mắt, nhưng tạo hình nhân vật của Độ Tam Quốc lại hết sức mới lạ. Tướng, thần và thú được mix theo vẻ đẹp của Tam Quốc, Tây Du, Phong Thần, với phong cách chibi siêu đáng yêu song ẩn trong đó là nét dũng mãnh cần có của các chiến binh.

Tìm tên game:
Tìm game theo nền tảng:
Tìm game theo thể loại:
Tìm game theo xuất xứ: