Google+
Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Rogue Life

Được trao giải App tốt nhất Google Play năm 2016, game được phát triển bởi Hidea, studio đã mang đến tựa game chặt chém cực thành công Undead Slayer. Thêm nữa, tựa game mới được thiết kế dành riêng cho trải nghiệm chơi bằng 1 tay, bạn hoàn toàn có thể giải trí khi đang di chuyển.

Nông Trại Vui Vẻ

Nối tiếp sự thành công của trò chơi Nông Trại Vui Vẻ trên Zingme (phát hành từ 2010), VNG đã tự phát triển lại game với nhiều cải tiến mới mẻ, hấp dẫn và có thể chơi trên điện thoại di động.

Loạn Chiến Sa Thành

Loạn Chiến Sa Thành là game mobile MMORPG lấy bối cảnh huyền ảo dựa vào truyền thuyết cổ Sabac (Trung Quốc). Game được NPH Asiasoft phát hành ở Việt Nam vào đầu tháng 12 năm 2016.

Đông Tà Tây Độc

Trải qua một thời gian “ủ mưu” khá dài hơi, Đông Tà Tây Độc dần được cộng đồng game thủ yêu thích kiếm hiệp quan tâm sau những chiêu bài “nhá hàng” các tính năng độc đáo. Hôm nay ngày 12/01, cuối cùng trò chơi đã chính thức Closed Beta không reset, chào đón người chơi tham gia khám phá và trải nghiệm. Ngay lúc này, các game thủ có thể tải về Đông Tà Tây Độc tại ĐÂY và tham gia các event trên landing: dongtataydoc.vn/landing để nhận các Gift Code giá trị.

Phục Kích Mobile

Phục Kích là sản phẩm game mobile đầu tiên do team Đột Kích cùng sự hỗ trợ từ phía VTC Game phát hành tại Việt Nam. Theo định hướng lâu dài, chúng tôi sẽ xây dựng Phục Kích là một game mobile thể thao điện tử

Giang Hồ Kỳ Hiệp

Những ngày gần đây, cộng đồng game thủ Việt đang rất háo hức trước thông tin về Giang Hồ Kỳ Hiệp – TS Online phiên bản Võ Lâm. Là một trong những sản phẩm game mobile đầu tiên ra mắt trong năm mới 2017, Giang Hồ Kỳ Hiệp được kỳ vọng sẽ đem đến “làn gió mới” giữa rừng game MMORPG hiện nay.

Vạn Vương Chi Thương

Sau một thời gian giới thiệu trò chơi với thông điệp game chiến thuật 9 đạo quân, 24 binh chủng và 2,6 tỷ cách xếp trận, Vạn Vương Chi Vương đã chính thức được ra mắt để thử thách cộng đồng game thủ Việt Nam. Rất nhanh chóng người viết đã có thể tải trò chơi này về và bắt đầu hành trình khám phá của mình trong 15 phút đầu sau khi ra game.

Tìm tên game:
Tìm game theo nền tảng:
Tìm game theo thể loại:
Tìm game theo xuất xứ:

Thiên Hạ Chi Vương

NPH: Đang Cập Nhật

Ra mắt: 23/06/2016

Thể loại : Hành động Nhập vai