Google+
Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
H5 Học Viện Bảo Bối

Học Viện Bảo Bối là một game đấu bài Pokemon vận hành trên nền tảng HTML5. Game sở hữu số lượng thẻ bài lớn lên đến hơn 500, chia làm 2 loại: bài Pokemon và bài Chỉ lệnh.

Tam Quốc 94

Tam Quốc 94 thuộc thể loại game SLG với hệ thống điều binh khiển tướng vô cùng đổi mới khi dung hợp cả yếu tố ARPG vào trận chiến.

Liên Quân Thủ Thành

Liên Quân Thủ Thành, đại diện mới nhất của dòng game Tower Defense vừa tiếp nối tinh hoa của nhiều tượng đài khi trước, vừa sáng tạo thêm vô số nét đặc trưng cho riêng mình.

Độ Tam Quốc

Dù không chạy theo nền tảng đồ họa 3D bắt mắt, nhưng tạo hình nhân vật của Độ Tam Quốc lại hết sức mới lạ. Tướng, thần và thú được mix theo vẻ đẹp của Tam Quốc, Tây Du, Phong Thần, với phong cách chibi siêu đáng yêu song ẩn trong đó là nét dũng mãnh cần có của các chiến binh.

Cửu Kiếm 3D

Cửu Kiếm 3D mở ra một thế giới đa chiều, nơi mà người chơi có thể tự do "xoay chuyển vạn vật" bằng camera 360 độ, thỏa chí tang bồng, trở thành nhân vật chính trong bất cứ thước phim nào mình từng xem.

Đào Hoa Kiếm Mobile

Điểm nhấn lớn nhất của Đào Hoa Kiếm chính là ở bộ cài đặt dung lượng, chỉ vỏn vẹn 400MB đối với một tựa game nhập vai đã là một bất ngờ đối với cộng đồng game thủ.

3Q Chạy Ngay Đi

Vẫn là cơ chế “endless run” huyền thoại nhưng nay đã được phát triển trên nền tảng Multiplayer, cho phép cả triệu người chơi cùng tỉ thí, đọ sức trong những màn chạy đua nghẹt thở

Tìm tên game:
Tìm game theo nền tảng:
Tìm game theo thể loại:
Tìm game theo xuất xứ: