Google+
Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Lục Mạch Thần Kiếm VTC Mobile

Bom tấn mới của VTC thuộc thể loại game võ hiệp Kim Dung với một kho tàng võ học phong phú, khinh công đỉnh cao và PK chặt chém cực đã tay có thể “chiều lòng” bất cứ game thủ khó tính nào.

Boom Bá Online

Vẫn là điều khiển nhân vật di chuyển, đặt boom và lợi dụng địa hình để tiêu diệt đối phương nhưng Boom Bá Online có những nét sáng tạo riêng khiến người chơi có cảm giác vừa quen vừa lạ.

One Piece Đại Chiến

Game chơi theo phong cách nhập vai – chiến thuật dàn trận, điểm đặc sắc của sản phẩm đó là hình ảnh chuẩn theo nguyên tác manga truyền thống, và được nâng cấp hoàn thiện từ một tựa game One Piece được nhiều game thủ Việt Nam biết đến trước đây mang tên “Đại Hải Trình”. Vì vậy, có thể coi One Piece Đại Chiến chính là “Đại Hải Trình 2.0”.

Kim Dung Quần Hiệp Truyện

Kim Dung Quần Hiệp Truyện, gMO 3D thể loại turn-based, là sản phẩm thứ hai sau tựa game Hải Tặc Bóng Đêm, “được làm từ chi tiết nhỏ nhất tới lớn nhất” và “không clone” từ bất cứ nguồn nào, theo đại diện của eWings Studio. Sau tám tháng “thai nghén” và hoàn thiện, Kim Dung Quần Hiệp Truyện, với 121 vị tướng ở phiên bản đầu tiên, sẽ chính thức bước vào giai đoạn Alpha Test vào khoảng nửa cuối tháng 4/2017

Phục Long

Khi về Việt Nam, đúng thời điểm mà webgame SLG chất lượng khan hiếm, tập khách hàng này đang khao khát một sân chơi đúng bản chất chiến thuật, đòi hỏi cao về tư duy chiến lược nên Phục Long nhanh chóng thỏa lòng người chơi. Đây được xem là điểm thuận lợi đầu tiên mà Phục Long có được ở thị trường game Việt.

Tru Tiên Kiếm

Tru Tiên Kiếm là tựa MMORPG tiên hiệp trên di động lấy cốt truyện từ bộ truyện Tru Tiên nổi tiếng. Game có đồ họa đẹp mắt, các hiệu ứng chiến đấu sống động và hệ thống gameplay hấp dẫn với rất nhiều tính năng, hoạt động để người chơi khám phá xứng đáng là “game lạc trôi trong tiên giới”.

Võ Lâm VTC Game

Tựa game đề tài kiếm hiệp mới nhất của NPH VTC game – Võ Lâm Xuyên Không PK Đoạt Thiên Hạ thuộc thể loại kiếm hiệp nhập vai, thu thập và tu luyện đội ngũ gồm các anh hùng hảo hán để cùng nhau hành hiệp trượng nghĩa, thống lĩnh giang sơn.

Tìm tên game:
Tìm game theo nền tảng:
Tìm game theo thể loại:
Tìm game theo xuất xứ: