Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Store >>

3KG

Nhà phát hành: VTC Mobile

Thể loại: Chiến thuật

Nền tảng: Client

Ra mắt: đang cập nhật

Giới thiệu Game

Cốt truyện của game mang yếu tố xuyên không, trong đó, người chơi sẽ đóng vai một nhân vật ở thời hiện đại, dịch chuyển đến thời Tam Quốc, cùng các vị tướng nổi danh Quan Vũ, Trương Phi, Lữ Bố... tham gia vào những trận binh đao khói lửa.

Mặc dù cốt truyện kiểu này không mới, thậm chí có phần nhàm chán đối với sự đòi hỏi ngày càng cao của  game thủ, nhưng 3KG lại là một trong những tựa game Tam Quốc hiếm hoi gây được tiếng vang trong thời gian gần đây. Phiên bản Global Time Travel Heroes hiện đứng vị trí cao trong các bảng xếp hạng, sở hữu một cộng đồng game thủ đông đảo và sôi nổi.

Giao diện chính của game

Theo đánh giá của người chơi tại các phiên bản nước ngoài, 3KG khác biệt và nổi bật so với các loại game cùng loại bởi 3 điểm chính sau: 1- gameplay sâu sắc với nhiều nét mới lạ trong trận hình, trận thế, tính chiến thuật được đề cao; 2- hệ thống danh tướng đa dạng, lên đến hàng trăm người với nhiều cấp độ sức mạnh khác nhau; 3- hệ thống nhiệm vụ phong phú với hơn 1000 quan ải để game thủ chinh phục và trải nghiệm.

Nói theo cách ví von của một game thủ đang chơi bản Global Time Travel Heroes, “tựa game này giống như một cuốn truyện lịch sử ly kỳ, càng đọc càng hay, càng vào sâu càng hấp dẫn, chương nọ nối tiếp chương kia, đọc mãi mà vẫn cuốn hút”.

3KG sở hữu hệ thống tướng đồ sộ lên đến hàng trăm người

Tin tức
Ảnh
Video
Bình luận