Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Store >>

3Q Củ Hành

Nhà phát hành: VNG

Thể loại: MOBA

Nền tảng: Client

Ra mắt: 11/11/2012

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá game này như thế nào?

Giới thiệu Game
Là “con lai” giữa 2 thể loại game MMORPG (game nhập vai) và MOBA (game đấu trường chiến lược nhiều người chơi), game Củ Hành là sự khám phá vô cùng thú vị dành cho game thủ.

Tham gia vào game, người chơi sẽ có dịp hóa thân thành các Danh Tướng quen thuộc thời Tam Quốc: Tào Tháo; Lưu Bị; Quan Vũ; Lữ Bố; Điêu Thuyền; Tiểu Kiều…và gần 100 Dũng Tướng khác.

Tha hồ cho các đối thủ “ăn hành” với những trận chiến lừng danh như “Tam Quốc Vô Song” ; “Đại Chiến Xích Bích”…

Mang cùng 1 dòng máu với DotA; game Củ Hành còn được trang bị những tính năng đa dạng hơn để có thể mang đến cho các game thủ nhiều lựa chọn:

  • Hình thức thi đấu hấp dẫn và hào hứng: Đơn đấu, tam đấu, 5 vs.5, 5 vs.5 vs.5, đến 10 vs.10 tái hiện cục diện chiến trường Ngụy - Thục - Ngô đầy khói lửa, chỉ những người gan dạ, bản lĩnh mới có thể giành chiến thắng.

  • Đồ họa đẹp mắt: Các nhân vật, hình ảnh chiêu thức đều được trau chuốt, tạo hiệu ứng thu hút người nhìn.

  • Hệ thống kỹ năng đa dạng: Hàng trăm kỹ năng, chiêu thức võ công đẹp mắt và sáng tạo.

  • Hệ thống ngoại trang, trang bị phong phú: Bên cạnh các trang bị thường dùng còn có trang bị "làm đẹp", bao gồm cánh, vũ khí, bệ đài, trang sức, thú cưng.... để người chơi tha hồ thể hiện phong cách riêng.

  • Và các hình thức thi đấu khác kết hợp yếu tố nhập vai chiến thuật, hệ thống tích lũy v.v... trên hàng trăm bản đồ vượt ải, phó bản để người chơi tha hồ khám phá.

Game Củ Hành với những trận chiến bất tận đang dần khẳng định được vị thế của mình và chiếm được cảm tình của đông đảo game thủ Việt bởi tính hấp dẫn và phong cách vui nhộn. Bạn đã sẵn sàng xông trận?

Trang chủ: http://3q.com.vn/

Tin tức
Video
Bình luận