Google+
Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Store >>

3Q Siêu Quậy

Nhà phát hành: VTC Game

Thể loại: Nhập vai

Nền tảng: Mobile

Ra mắt: 10/11/2016

Giới thiệu Game

3Q Siêu Quậy là tựa game đầu tiên tại Việt Nam khai thác gameplay phong cách đấu bài ma thuật Yugi-Oh kết hợp với yếu tố nhập vai – chiến thuật hấp dẫn. Ở đó, người chơi có nhiệm vụ thu thập tướng mạnh, sắp xếp đội hình và tham gia giao chiến cùng lúc với quân địch.

3Q Siêu Quậy khai thác gameplay đấu bài ma thuật Yugi-Oh
3Q Siêu Quậy khai thác gameplay đấu bài ma thuật Yugi-Oh

Mỗi vị tướng trong 3Q Siêu Quậy đều sở hữu bộ skill đặc trưng riêng với khả năng công thủ khác nhau, các skill này sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trong trận đấu. Nhiệm vụ của game thủ là phải cân não xem thời điểm sử dụng các chiêu thức hợp lý tạo sức sát thương cao nhất, vuốt thả skill trên màn hình để trực tiếp công phá đối thủ.

Mỗi tướng sở hữu bộ skill đặc trưng xuất hiện ngẫu nhiên
Mỗi tướng sở hữu bộ skill đặc trưng xuất hiện ngẫu nhiên

Không những thế, 3Q Siêu Quậy còn thách thức tham vọng xưng bá của người chơi khi sở hữu hệ thống đấu trường cực ấn tượng như: Đấu trường 1vs1 real-time (thời gian thực) đầu tiên tại Việt Nam; hay Đấu trường ranking online vinh danh các vị anh hùng mạnh nhất mỗi ngày. Ngoài ra không thể thiếu loạt phụ bản và hoạt động ngày phong phú như: Đoạt bảo; Thu hoạch lương thực; Lắc xí ngầu; Rương bí ẩn… giúp game thủ làm giàu không khó, kiếm tiền thả ga nâng cấp trang bị.

Loạt phụ bản, hoạt động phong phú kiếm tiền thả ga
Loạt phụ bản, hoạt động phong phú kiếm tiền thả ga

Được biết 3Q Siêu Quậy hỗ trợ mượt mà trên các thiết bị hệ điều hành iOS, Android và phiên bản giả lập dành cho PC. Tựa game đã hoàn thành những khâu chuẩn bị cuối cùng để ra mắt game thủ vào đầu tháng 11 này, tiếp tục theo dõi những thông tin về game mobile hấp dẫn này tại Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/sieuquay.vtcgame.vn/.

Tin tức
Video
Bình luận