Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Store >>

Chiến Tướng Tam Quốc

Nhà phát hành: Đang Cập Nhật

Thể loại: Hành động Nhập vai

Nền tảng: Mobile

Ra mắt: 17/06/2016

Giới thiệu Game

Mặc dù là một trò chơi di động có dạng màn hình ngang, nhưng không vì thế mà Chiến Tướng bị xem thường về mặt đồ họa. Trái lại phần tạo hình nhân vật hay quái, boss nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía game thủ và là yếu tố quan trọng lôi kéo họ đến với trò chơi. Cùng với đó, hiệu ứng kỹ năng sặc sỡ và hoành tráng sẽ góp phần làm cho những trận chiến của bạn trở nên gay cấn, khốc liệt nhưng cũng bắt mắt hơn rất nhiều.

Theo đó gameplay của Chiến Tướng xoáy mạnh vào tính hành động với tốc độ cao, khả năng combo đã tay. Bên cạnh đó người chơi còn có thể kết hợp nhiều thao tác tấn công, di chuyển của nhân vật và cả tổ hợp skill để tạo ra các chiêu thức đặc biệt hòng ép góc hay khống chế đối phương. Đây là công việc quen thuộc mà bất kỳ ai cũng đều phải mày mò luyện tập, tìm hiểu khi chơi game thùng, cụ thể là các trò chơi dạng đối kháng. 

Còn lại ngoài nhiệm vụ truyền thống như qua cửa luyện cấp thì người chơi Chiến Tướng sẽ còn được trải nghiệm những hệ thống thú vị như cường hóa trang bị, nâng cấp kỹ năng, thức tỉnh đấu hồn tiềm ẩn, kết giao hảo hữu, lập tổ đội đánh ma vương, PK quân đoàn cùng nhiều hoạt động khác.

Hiện nay, Chiến Tướng đã chính thức khai mở Teaser, Fanpage để chuẩn bị đón người chơi. Bạn đọc quan tâm xin hãy truy cập địa chỉ sau:
Trang chủ: http://chientuong.vn/teaser
Fanpage: http://facebook.com/chientuongmobile

Tin tức
Ảnh
Video
Bình luận