Google+
Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Store >>

Cờ Tỷ Phú

Nhà phát hành: VTC Mobile

Thể loại: Chiến thuật theo lượt

Nền tảng: Client

Ra mắt: đang cập nhật

Giới thiệu Game

Trong game Cờ Tỷ Phú, người chơi sẽ tự xây dựng chiến thuật cho mình thông qua những lượt gieo xúc xắc, đầu tư mua đất, xây dựng tài sản, thu phí trọ,... để chiến thắng đối thủ bằng nhiều cách độc đáo. Trên Bàn cờ, ngoài các ô đất còn có 4 ô cơ hội, và những ô đặc biệt như: “Lốc xoáy”, “Đại bác”, “Công viên” và Ô “Go” mà khi rơi vào đó có khi là may mắn, khi lại là rủi ro khiến cuộc chiến giữa các đối thủ trở nên kịch tính, khó đoán và gay cấn hơn bao giờ hết. 

Người chơi cũng có thể lựa chọn nhân vật với các kĩ năng khác nhau để đấu trong game, 4 nhân vật “đình đám” này gồm Kim Chi, Củ Cải, Cu Hên và cuối cùng là Khủng Long. Đến với trò chơi Cờ Tỷ Phú, người chơi sẽ học cách làm giàu dựa trên tư duy, tính toán cẩn thận cũng như không thể thiếu trong đó sự may mắn – yếu tố làm nên vận mệnh làm giàu của bạn.

Rất nhiều người sử dụng Cờ Tỷ Phú như một bản đồ chiến lược cho sự nghiệp bất động sản của mình, hoặc đơn giản chỉ là một trải nghiệm khi tham gia vào đầu tư tài chính. Cả thế giới làm giàu. Còn bạn? Tại sao không? Hãy thử nghiệm cảm giác làm tỷ phú qua game Cờ tỷ phú đầy hấp dẫn nhé.

Sản phẩm được ra mắt lần đầu vào ngày 13-8 và chạy được trên cả bốn trình duyệt là PC, Web, Facebook và trên điện thoại sử dụng phần mềm Android. Hãy chờ đợi và trải nghiệm!

Tin tức
Ảnh
Video
Bình luận