Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Store >>

Cuồng Phong Naruto

Nhà phát hành: aMO platform

Thể loại: Hành động Nhập vai

Nền tảng: Web Game

Ra mắt: 25/02/2016

Giới thiệu Game

Được biết, webgame nhập vai Cuồng Phong Naruto có tên gốc Tật Phong Anh Hùng do công ty Tianjin sản xuất và phát triển sở hữu nền đồ họa 2.5D dễ nhìn dựa theo bộ truyện tranh nổi tiếng Naruto. Các skill ấn tượng từ các nhân vật trong bộ truyện Naruto đều được tái hiện mượt mà kèm theo nhiều hiệu ứng khá đẹp mắt.

Trong trò chơi, game thủ sẽ được vào vai chàng ninja trẻ Naruto, trải qua quá trình tập luyện gian khổ, đấu tranh với các thế lực khác nhau, từng bước vươn tới đỉnh cao trong thế giới Ninja thông qua một loạt các phụ bản và nhiều trận chiến gay cấn, khốc liệt. Bên cạnh đó trang teaser còn có sự xuất hiện của minigame Thể Thuật Tu Luyện – một phiên bản nhái theo game di động nổi tiếng Flappy Bird.

Tuy nhiên, để phù hợp với bối cảnh chính của game nên thay vì phải vượt qua các ống nước thì chú chim đã biến hóa thành hình ảnh nhân vật Naruto đang trên con đường chinh phục ước mơ trở thành “siêu” Ninja hùng mạnh nhất.

Theo thông tin từ nhà phát hành aMO thì vào 10h00 ngày 25/2 sắp tới nhà phát hành này sẽ cho ra mắt Cuồng Phong Naruto. Đây sẽ là tin vui dành cho các game thủ ngay trong dịp đầu xuân năm mới 2016 này đặc biệt là những ai yêu thích bộ truyện nổi tiếng Naruto.

Trang teaser: http://naruto2016.vn 

Tin tức
Ảnh
Video
Bình luận