Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Store >>

Đại Chiến Zombie

Nhà phát hành: FA Mobile Vietnam

Thể loại: Mobile

Nền tảng: Mobile

Ra mắt: 22/09/2014

Giới thiệu Game

Xét một cách tổng thể, Zombie Đại Chiến có thể coi là một phiên bản Zombie của tựa game huyền thoại Clash of Clans. Trong vai một người anh hùng, bạn sẽ xây dựng cho mình một thành phố và các đội quân với những chủng loại chiến binh khác nhau để bảo vệ loài người khỏi thảm họa thây ma đáng sợ.

Tương tự như Clash of Clans, Zombie Đại Chiến cũng thuộc thể loại game chiến thuật thời gian thực. Game đòi hỏi game thủ cần có sự tư duy nhất định khi quyết định xây các công trình ở đâu và vào thời điểm nào là tốt nhất...Bên cạnh đó, sự nhạy bén và quyết đoán cũng là những phẩm chất cần có của người chơi để thành công trong game, đặc biệt là khi tham gia các trận chiến với những tình huống diễn ra nhanh và liên tục. Chỉ một quyết định sai lầm, bạn có thể sẽ tự tay chôn vùi cả đạo quân mà mình đã tốn bao công sức để gầy dựng.

Một trong những điểm đặc sắc nhất của game, chính là các trận chiến với bè lũ Zombie đông đảo và hung hãn. Chúng sẽ tấn công thành phố của bạn vào những thời điểm bất ngờ nhất. Bởi vậy, việc luôn chuẩn bị sẵn sàng để phòng thủ hoặc phản công là điều mà mọi người chơi Zombie Đại Chiến cần phải nhớ. Chiến thắng Zombie, bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng bất ngờ, thậm chí còn có thể thu phục chúng để điều khiển và sử dụng.

Tuy là một tựa game lấy chủ đề thây ma nhưng Zombie Đại Chiến vẫn có tông màu tươi sáng, với các công trình kiến trúc và binh chủng mang hơi đậm chất khoa học viễn tưởng. Phi thuyền, máy bay tự động, các chiến binh vũ trụ (kiểu Jedi trong Starwar)...sẽ mang lại cảm giác thú vị và mới lạ khi người chơi đã nhìn quen các sinh vật ma thuật cũ kĩ của nhiều tựa game khác tại Việt Nam hiện tại.

Nói tóm lại, Zombie Đại Chiến là một tựa game thú vị và đáng để trải nghiệm nếu như bạn là fan của dòng game chiến thuật thời gian thực và đã từng dành hàng chục tiếng đông hồ để “nghiền” hết các phần của bộ phim “The Walking Dead”.

Hiện tại, người chơi chỉ có thể trải nghiệm Zombie Đại Chiến trên các máy Android. Phiên bản iOS của game sẽ được phát hành trong thời gian tới.

Tin tức
Ảnh
Video
Bình luận