Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Store >>

Đông Tà Tây Độc

Nhà phát hành: Soha Game

Thể loại: Hành động Nhập vai

Nền tảng: Mobile

Ra mắt: 12/01/2017

Giới thiệu Game

Đừng quên tham gia các minigame trên landing để nhận Gift Code

Sự kiện ra mắt của Đông Tà Tây Độc không chỉ mở ra một sân chơi mới cho các game thủ yêu thích kiếm hiệp trên smartphone, mà còn là cột mốc đánh dấu sự trở lại của các dòng game thẻ tướng vốn bị chèn ép thời gian qua bởi các trò chơi nhập vai. Đây có thể sẽ là một trong những xu hướng game nhận được sự ủng hộ lớn của cộng đồng game thủ trong thời gian sắp tới, nhất là khi Tết đến xuân về, công việc bận rộn thì chơi game thẻ tướng là hợp lý nhất.

Tính năng Ủy Thác giúp game thủ có thể dễ dàng “cày” phụ bản mà vẫn rảnh tay làm việc khác

Nếu bạn chưa biết, Đông Tà Tây Độc là game thẻ tướng kiếm hiệp có đề tài Kim Dung, tái hiện trọn vẹn các bộ tiểu thuyết nổi tiếng hàng đầu hiện nay như Tiếu Ngạo Giang Hồ, Thiên Long Bát Bộ, Lộc Đỉnh Ký, Anh Hùng Xạ Điêu, Thần Điêu Hiệp Lữ… Game có hệ thống danh tướng hơn 300 nhân vật, mỗi nhân vật lại có duyên phận với rất nhiều tướng khác, khắc họa chính xác các mối quan hệ trong tiểu thuyết và tăng nhiều chỉ số quan trọng.

Đông Tà Tây Độc có số lượng tướng đồ sộ và duyên phận cực lớn

Đông Tà Tây Độc sở hữu 4 class được chia theo hệ phái truyền nhân của 4 nhân vật nổi tiếng trong cốt truyện Kim Dung là: Dương Quá, Trương Vô Kỵ, Chu Chỉ Nhược và Hoàng Dung. 4 class này cũng đại diện cho 4 hệ phái khắc chế nhau trong trò chơi là Công, Thủ, Trị Liệu và Khống Chế. Gameplay của trò chơi sử dụng phong cách chiến đấu quen thuộc của dòng game thẻ tướng là turn based với xếp trận hình 9 vị trí và tối đa 5 tướng ra trận.

Trận hình 5 tướng quen thuộc của dòng game thẻ tướng được tái hiện lại trong Đông Tà Tây Độc

Mỗi tướng trong game lại sở hữu 3 kĩ năng và những bí kíp võ học trấn phái, khi nâng tầm võ công giác ngộ cảnh giới, sẽ mở thêm được những kĩ năng mới. Nhân vật chính đại diện cho người chơi có thể đạt tối đa 12 kĩ năng. Sức mạnh của những tướng này sẽ được nâng lên đáng kể nếu mang đúng bộ trang bị của mình được kích hoạt duyên phận.

Kĩ năng của mỗi tướng sẽ được mở theo từng tầng giác ngộ võ học

Điểm thú vị nhất trong Đông Tà Tây Độc là kĩ năng của mỗi nhân vật trong trò chơi này được mô phỏng đúng theo phiên bản phim truyền hình đã từng ra mắt trước kia. Đó là những thước phim quen thuộc mà bất cứ game thủ Việt yêu thích truyện kiếm hiệp nào cũng biết. Hiệu ứng của những kĩ năng này được đánh gia rất hoành tráng và khơi gợi nhiều cảm xúc cho người chơi.

Hiệu ứng kĩ năng trong Đông Tà Tây Độc được chăm chút và rất hoành tráng

Ngoài những điểm nhấn về tướng và các bí kíp, Đông Tà Tây Độc còn có nhiều hoạt động tướng tác PvP như Quần Hảo Phổ, cho phép người chơi luận kiếm tranh tài để tìm ra người đứng đầu võ lâm trong bảng xếp hạng. Hoặc nếu game thủ thích vượt qua các thử thách PvE, có thể tham gia Vô Lượng Sơn vượt ải leo núi hay thử sức với các cao thủ ở Ma Khai Nhai. Nếu vẫn chưa “đủ đô”, người chơi có thể lựa chọn vượt các ải Nhạn Môn Qua được trấn giữ bởi chính những người chơi khác để thể hiện bản lĩnh.

Nhân dịp ra mắt, Đông Tà Tây Độc dành tặng những phần quà Gift Code giá trị dành cho các game thủ may mắn nhất. Mỗi code sẽ bao gồm:

- 100 Hồn A Tử

- 5 Lệnh vượt ải đồng

- 30 Bách Xà Đản

HSD: 31/3/2017

 

Tải Đông Tà Tây Độc tại ĐÂY

Landing: dongtataydoc.vn/landing

Fanpage: fb.com/DongTaTayDoc.vn

Tin tức
Ảnh
Video
Bình luận