Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Store >>

Hiên Viên Kiếm SohaGame

Nhà phát hành: Soha Game

Thể loại: Hành động Nhập vai

Nền tảng: Mobile

Ra mắt: 19/01/2016

Giới thiệu Game

Với những game thủ từng có cơ hội được trải nghiệm tận tay Hiên Viên Kiếm phiên bản gốc Hàn Quốc, có lẽ rất ít ai không thấy ấn tượng bởi Kiếm Phổ - class nhân vật thứ 4 của bối cảnh trò chơi. Đúng như tên gọi của mình, Kiếm Phổ sẽ là class sử dụng Kiếm pháp Mạc Tà làm hệ kỹ năng chính, sở hữu nội lực thâm hậu với những đường kiếm một khi xuất ra đều thiên biến vạn hóa, khiến địch thủ của mình mất mạng lúc nào không hay.

Trong Hiên Viên Kiếm, đối trọng lớn nhất của class Kiếm Phổ chính là Đao Tông.
Trong Hiên Viên Kiếm, đối trọng lớn nhất của class Kiếm Phổ chính là Đao Tông.

Cũng chính bởi chất bá đạo này của Kiếm Phổ mà NPH Hiên Viên Kiếm tại Việt Nam đã quyết định mở khóa class này ở đợt update game đầu tiên, mục đích vì muốn giữ tính cân bằng cho những trận PK - PvP của người mới chơi Hiên Viên Kiếm trong thời gian đầu. Đặc biệt hơn, theo chia sẻ từ NPH, class Kiếm Phổ trong Hiên Viên Kiếm sẽ có nhiều sự thay đổi lớn so với phiên bản game quốc tế.

Sống dậy một thời cày đồ Hoàng Kim như game MMORPG thực thụ!

Người chơi Hiên Viên Kiếm có thể đạt được vật phẩm Hoàng Kim thông qua việc hạ gục những con Boss "khủng", hung tợn trong Game.
Người chơi Hiên Viên Kiếm có thể đạt được vật phẩm Hoàng Kim thông qua việc hạ gục những con Boss "khủng", hung tợn trong Game.

Đối với những game ARPG thuộc thế hệ trước, có lẽ "đồ Hoàng Kim" được coi là ba từ xa xỉ bởi trong game, dù có cày kéo qua bao nhiêu map phụ bản thì người chơi cũng sẽ chỉ nhận được những mảnh nguyên liệu với cấp độ cao - thấp tùy vào may mắn, việc này đồng nghĩa rằng người chơi sẽ phải mất thêm một công đoạn dài cho việc thu nhặt đủ số nguyên liệu, giúp ghép được thành món trang bị hiếm mình mong muốn. Trong khi đó với những game MMORPG được xây dựng dựa trên sự may mắn, việc bạn nhặt được một món đồ cực hiếm khi diệt một con quái cấp thấp hoàn toàn là điều có thể xảy ra.

Những món trang bị Hoàng Kim trong Hiên Viên Kiếm có số lượng lên tới gần 200 bộ.
Những món trang bị Hoàng Kim trong Hiên Viên Kiếm có số lượng lên tới gần 200 bộ.

Vậy sẽ ra sao khi Hiên Viên Kiếm - một game ARPG cày cuốc phụ bản với tính năng PK - PvP được đặt lên hàng đầu lại mang trong mình yếu tố rớt đồ Hoàng Kim như những game MMORPG thực thụ? Khi hoàn thành một phụ bản bất kỳ trong Hiên Viên Kiếm, ngoài những nguyên liệu hiếm giúp phục vụ cho việc ghép đồ, người chơi còn hoàn toàn có khả năng nhận được full một trang bị Hoàng Kim giá trị cực cao.

Đặc biệt với những phụ bản ngẫu nhiên, yêu cầu bạn phải diệt Boss siêu khó trong thời gian ngắn, nếu hoàn thành được thử thách này, tỷ lệ người chơi nhận được đồ Hoàng Kim trong game cũng sẽ cao hơn rất nhiều!

Ngoài ra, điểm tạo nên sự đặc sắc cho Hiên Viên Kiếm còn chính là hệ thống Pet, Cánh, đồ phi hành tu tiên đang được giới thiệu rất chi tiết tại trang Landing của trò chơi:HienVienKiem.vn/Landing. Hứa hẹn đem tới cộng đồng game thủ Việt những bất ngờ thú vị vào ngày ra mắt 19/01 sắp tới!

Một số hình ảnh đẹp mắt về thiết kế Landing của Hiên Viên Kiếm:

Game thủ có thể ghé thăm trang chủ chính thức của Hiên Viên Kiếm tại: HienVienKiem.vn/Landing

Tham gia cộng đồng Hiên Viên Kiếm trên Fanpage trò chơi tại: Fb.com/HienVienKiem.vn

Tin tức
Video
Bình luận