Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Store >>

Liên Minh Huyền Bí

Nhà phát hành: MCCorp

Thể loại: Mobile

Nền tảng: Mobile

Ra mắt: 24/06/2014

Giới thiệu Game
Đến với Liên Minh Huyền Bí, người chơi có thể khám phá một thế giới rộng lớn với hàng trăm loại Quái vật cùng những phụ bản đầy hấp dẫn với những hiểm nguy cận kề. Cùng với gameplay đa dạng, phong phú, chất lượng đồ họa HD của game sẽ xóa nhòa khoảng cách giữa game PC và game di động. Hình ảnh sắc nét cùng âm thanh tuyệt hảo sẽ làm tăng kịch tính trong mỗi trận chiến chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những game thủ khó tính nhất. Đặc biệt, game thu hút đông đảo người chơi tại nhờ tính cộng đồng cao với hàng loạt các hoạt động xuyên suốt khiến bạn không thể rời tay khỏi chiến smart phone chưa mình. Quân đoàn, quốc chiến, trồng trọt, đấu giá…tạo nên một cộng đồng gamer gắn kết.
 
 
Những tính năng đặc sắc trong game:
Sau khi tải game Liên Minh Huyền Bí Online 3D về điện thoại, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 4 Class nhân vật: Thợ săn, Chiến binh, Pháp sư và Mục sư. Mỗi class đều có 2 khuynh hướng phát triển riêng với 8 cảnh giới khác nhau. Nhiều game thủ cho biết, cảm nhận đầu tiên khi trải nghiệm game Liên Minh Huyền Bí có thể dễ dàng nhận ra là game mang đồ họa 3D cự kỳ sắc nét, khung cảnh màu sắc mang hơi hướng đặc trưng của Châu Âu thời Trung cổ. Hướng dẫn ingame đầy đủ, thuận tiện, dễ dàng cho người chơi mới mới gia nhập; thậm chí là người chơi lần đầu tiên trải nghiệm game mobile. Ngoài ra cũng không thể không nhắc đến chuyển động nhân vật tương đối mượt mà với tốc độ game khá cao.
 
Bước vào thế giới Liên Minh Huyền Bí, người chơi sẽ được trải nghiệm một hệ thống gameplay đa dạng, phong phú với các tính năng đặc trưng của thể loại game nhập vai như: Thành tựu, PK, Thú cưỡi, Trang bị, Huyết hồn, Giao dịch…. Ngoài ra còn phải kể đến một loạt hệ thống, tính năng mới được cập nhật trong phiên bản 5.0 ra mắt tại Việt Nam như: Hệ thống trồng trọt được tích hợp với thể loại MMORPG; Hệ thống trang bị vô cùng đa dạng với nhiều bộ đồ thời trang hợp mốt đang thịnh hành hiện nay. Người chơi có thể cùng lúc trang bị cho mình 12 đồ và 5 đồ thời trang, tự do thể hiện phong cách cá tính của mình. Hệ thống thú cưỡi có nhiều chủng loại với những thuộc tính đặc trưng được phân chia làm nhiều phẩm chất khác nhau, thăng cấp cho thú cưỡi có thể tăng thuộc tính bản thân, thêm kỹ năng phụ trợ cho game thủ, đồng thời (kỹ năng thông qua hấp thu từ quái vật) có thể để cho thú cưỡi tham gia thú cưỡi chiến.
 
 
 
Ngoài ra còn có các hoạt động đặc sắc với nhiều phần thưởng giá trị khác như: Quân đoàn, Bang hội, Quốc chiến, Trồng trọt…tạo nên một cộng đồng gamer gắn kết chặt chẽ với nhau. Cùng với một hệ thống không thể thiếu của dòng game nhập vai đó chính là Hệ thống tìm đường, Auto, Hướng dẫn tân thủ,… với nhiều lựa chọn.
 
Tin tức
Video
Bình luận