Google+
Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Store >>

Ngạo Kiếm Vô Song

Nhà phát hành: MeCorp

Thể loại: Online

Nền tảng: Client

Ra mắt: 11/12/2013

Giới thiệu Game
Đối với những thế hệ game thủ 7x,8x Ngạo Kiếm Vô Song sẽ là nơi họ sống lại thời trai trẻ của mình, sẵn sàng kết bạn, giao lưu cũng những bạn trẻ một cách vô tư và thoải mái. Còn đối với những lớp game thủ trẻ thì đây là nơi để họ giao lưu, học tập từ các lớp game thủ đi trước, cùng với việc tìm hiểu, khám phá những tính năng mới lạ mà hầu như chưa có sản phẩm game nào có được.
 

 
Ngay trong game mối gắn kết của các game thủ cũng rất chặt chẽ, thông qua hệ thống bang hội, sư  đồ, sư môn… cùng tham gia, cùng phát triển, cộng thêm 1 cốt truyện thấm nhuần đạo lý và hơi thở võ lâm càng cuốn hút người chơi. Bên cạnh đó thì NPH Ngạo Kiếm Vô Song cũng luôn chú trọng tới việc gắn kết cộng đồng bằng các hoạt động offline, từ thiện - tạo sân chơi bổ ích và thiết thực ở ngoài cuộc sống xã hội.
 
Mong rằng trong tương lai Ngạo Kiếm Vô Song sẽ tiếp tục làm tốt công việc này và thị trường sẽ có thêm nhiều sản phẩm game kết nối được các thế hệ game thủ, góp phần vào việc xây dựng một cộng đồng game thủ Việt vững mạnh.
 
Trang chủ: http://nkvs.vn
 
Tin tức
Ảnh
Video
Bình luận