Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Store >>

Path of Exile

Nhà phát hành: Grinding Gear Games

Thể loại: Hành động Nhập vai

Nền tảng: Client

Ra mắt: 23/10/2013

Giới thiệu Game

Path of Exile là một game nhâp vai hành động trực tuyến lấy bối cảnh là thế giới bóng tối trong tưởng tượng. Được phát triển bởi nhà sản xuất Grinding Gear Games, Path of Exile là một game hoàn toàn miễn phí, người chơi cũng có thể sử dụng tiền thật để mua các vật phẩm trong game nhưng chỉ hoàn toàn dùng vào mục đích để nhân vật trông "ngầu" hơn mà thôi. Bản open beta của trò chơi được phát hành ngày 23/01/2013 và cho tới tháng 3/2013. Cho đến ngày 23/10/2013, Path of Exile chính thức được phát hành trên Steam và website chính thức của game.

Được ấp ủ thai nghén bởi Grinding Gear Games, Path of Exile - tựa game online được mệnh danh là kẻ kế thừa hoàn hảo của Diablo 2 khét tiếng một thời đã chứng tỏ được sức hấp dẫn to lớn của mình khi thu hút được đông đảo game thủ đăng ký chơi. Theo công bố từ phía NPH, lượng người chơi lập tài khoản game đã vượt qua con số 2 triệu kể từ khi mới chính thức Open Beta vào hồi tháng 10 vừa qua.

Path of Exile là phong cách thiết kế hình ảnh rất giống với huyền thoại nhập vai Diablo 2 (chứ không phải Diablo 3) cũng như các game RPG thời kỳ đầu, tuy nhiên tất cả được trang hoàng bởi nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt, mô hình nhân vật cực kỳ chi tiết cộng với hiệu ứng kỹ năng rực rỡ.

Trang chủ: http://www.pathofexile.com/

Tin tức
Video
Bình luận