Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Store >>

Sát Thần VTC

Nhà phát hành: VTC Mobile

Thể loại: MMOARPG

Nền tảng: Mobile

Ra mắt: 17/09/2014

Giới thiệu Game

Sát Thần VTC lấy bối cảnh tiên hiệp, với cốt truyện Tiên Ma Giới hấp dẫn: Ma Thần từ địa ngục đe dọa trở về nhân gian phục mối cừu thù từ thiên niên vạn kiếp trước đây. Mở đầu trò chơi, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 3 class: Chiến binh - sở trường cận chiến; Pháp sư – sát thương phép cao và Đạo sĩ – có ưu thế trong việc buff hỗ trợ đồng đội khi chiến đấu. Ba lớp nhân vật này được xây dựng với sự phân chia rõ rệt về thông số sát thương vật lý và bộ kỹ năng pháp thuật – đạo thuật đặc trưng của từng môn phái.

Cùng nhau “thịt” boss là hoạt động không thể thiết của tổ đội

 Giao chiến tập thể - chuyện “cơm bữa” tại Sát Thần VYC

Là game thuộc thể loại MMOARPG, Sát Thần VTC đề cao tinh thần đồng đội, tình đoàn kết của người chơi trong game. Người chơi có thể tùy ý lập tổ đội cùng làm nhiệm vụ, đánh boss hay tham gia liên minh để có cơ hội săn boss “hiếm” kiếm khoáng thạch khảm nạm tăng sức mạnh. Hệ thống phụ bản phong phú, hấp dẫn với các mức độ “nguy hiểm dần đều” sẽ là nơi để người chơi tìm kiếm vật dụng tăng sức mạnh, “tút tát” bản thân.

  Những trận solo cũng không “kém phần long trọng”

Bên cạnh đó, để tạo không khí “thật như cuộc sống” cho game thủ, Sát Thần VTC còn được trang bị tính năng PK đã tay, khi người chơi có thể tùy ý lựa chọn, tìm kiếm đối thủ để tí thí, so chiêu cao thấp mọi lúc mọi nơi. Đồng thời còn có thể chủ động “gợi đòn” bằng cách thay đổi trạng thái chiến đấu của bản thân. Một ưu điểm thú vị khác là người chơi Sát Thần VTC cũng có thể thoải mái buôn bán, trao đổi đồ trong game, kể cả KNB, tạo nên một thế giới ingame sôi động và chân thật.

Tin tức
Ảnh
Video
Bình luận