Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Store >>

Sát Thủ Truyền Kỳ

Nhà phát hành: VTC Online

Thể loại: Online

Nền tảng: Client

Ra mắt: 30/05/2014

Giới thiệu Game

Sát Thủ Truyền Kỳ (tên bản tiếng Anh – Inferno Legend)  – một game online đa nền tảng đánh theo lượt, có đồ họa 2.5D thuộc thể loại MMORPG, có cốt truyện ngược với series Diablo kinh điển. Trò chơi lấy đề tài về những thế lực luôn bị xem là hắc ám trong Diablo, đứng lên chống lại các thế lực tự xưng là người của công lý nhưng lại xảo biện, gian ác.

Sát Thủ Truyền Kỳ có đồ họa tinh mĩ và hiệu ứng bắt mắt, khả năng PK cực đã với các kỹ năng hoa lệ, ngoài ra bản đồ còn được chia thành các ô lục giác rất độc đáo. Quá trình trải nghiệm của nghiệm và nâng cấp của người chơi chủ yếu là việc khám phá các phụ bản. Hệ thống phụ bản và nhiệm vụ khá đa dạng và phong phú, hơn hết còn hỗ trợ các tính năng rất mới và thú vị như hiến tế, kế thừa huyết thống, nâng cấp chiến thần, tăng sổ tội…

Hiện nay, Sát Thủ Truyền Kỳ đang được phát hành trên nhiều quốc gia khác nhau như Châu Âu, Mỹ, Trung, Hàn. Các phiên bản này đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường game nội địa nói riêng và quốc tế nói chung. Bản Âu Mỹ do ChangYou (công ty game lớn thứ 2 của Trung Quốc) và Gamebox phát hành đạt hơn 20 server sau 2 tháng. Bản Hàn Quốc do PerfectWorld (công ty sản xuất game Tiếu Ngạo Giang Hồ) phát hành và hiện nay đang nằm trong top 3 trên Google Play của đất nước này với 500.000 lượt tải.  

Trang chủ: http://satthu.vn
Fanpage: http://facebook.com/SatThuTruyenKyVTC
Webgame: http://satthu.vn/landing/?id=1&agencyid=6002

Tin tức
Ảnh
Video
Bình luận