Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Store >>

Tam Quốc VTC

Nhà phát hành: VTC Mobile

Thể loại: Mobile

Nền tảng: Mobile

Ra mắt: 24/06/2014

Giới thiệu Game

Tam Quốc VTC là sản phẩm game di động thẻ tướng lấy đề tài Tam Quốc, tựa game cuốn hút nhờ hàng loạt hoạt động hấp dẫn như Vượt ải, Tí thí, Thi đấu, Đánh boss, Bang hội, Tán gẫu liên server cùng các điểm đặc sắc chưa từng có ở những game lấy đề tài Tam Quốc trước đây:

1. Game chiến thuật Tam Quốc đầu tiên không chia phe phái.

Là tựa game mobile đầu tiên tại Việt Nam nói không với phe phái 3 nước Ngụy – Thục – Ngô, Tam Quốc VTC cho phép người chơi điều khiển, thu nạp các tướng lĩnh kiệt xuất để lập team thoải mái gồm tối đa 18 mãnh tướng, kể cả “lôi” Quan Vũ và Khổng Minh về cùng phe với… Tào Tháo cũng hết sức bình thường.

2. Thỏa sức xoay chuyển lịch sử Tam Quốc.

Trong Tam Quốc VTC, người chơi sẽ nhập vai một vị Chúa công đi thu phục anh tài, thống nhất giang sơn. Khi đó, chiến trường không phải của riêng Lưu Bị - Tào Tháo – Tôn Quyền nữa mà sẽ là sân chơi của chính cộng đồng game thủ Việt, khiến cục diện câu chuyện thay đổi theo các hoạt động, tác động như ý muốn của cộng đồng người chơi, vẽ nên một thế giới Tam Quốc mới do chính họ tạo ra.

 

3. Tự do chuyển đổi thuộc tính nhân vật.

Tam Quốc VTC có hệ thống hơn 250 võ tướng, 150 trang bị và 60 bộ bí kíp. Song người chơi có thể tận hưởng nhiều hơn thế với chức năng chuyển đổi chỉ số cực kỳ hấp dẫn giúp hoán đổi các chỉ số chính-phụ bù trừ cho nhau, nhào nặn ra một nhân vật hợp với ý nhất. Vừa tiết kiệm thời gian và chi phí, vừa không bị mất đi 1 vị tướng tài mà bạn yêu thích.

 

4. Lịch sử “mix” cùng kiếm hiệp.

Không dừng lại ở việc đa dạng trong cách chọn nhân vật, người chơi còn có thể cho các tướng lĩnh của mình học những skill bá đạo chỉ có trong truyện kiếm hiệp như: Cửu Âm Chân Kinh, Lăng Ba Vi Bộ, Nhất Dương Chỉ… Những trường hợp như Lưu Bị thi triển Sư Tử Hống để… thu phục Khổng Minh, hay Tôn Quyền múa Hàng Long Thập Bát Chưởng đánh gục Tào Tháo trong trận Xích Bích sẽ được bắt gặp thường xuyên trong Tam Quốc VTC.

 

5. Minigame chơi mỏi tay, quà ngập màn hình.

Tam Quốc VTC hứa hẹn “rộng tay” chiêu đãi game thủ nhiều minigame quà ngập màn hình thú vị. Bên cạnh mục đích giải trí thư giãn sau những chuyến chinh phạt cửa ải vất vả và căng thẳng, đây còn là những hoạt động săn đồ, săn tiền dễ dàng trong game, có thể kể đến như Gieo xúc xắc, Nuôi thần tài, Lì xì may mắn, Bốc quẻ cầu duyên, Ai là triệu phú, Thăm viếng thổ hào hay Chợ đen…

 

 

---------------------------

Tam Quốc VTC - Thế giới Tam Quốc chưa từng có tại Việt Nam

Fanpage: https://www.facebook.com/tamquoc.vtc 

Group: https://www.facebook.com/groups/ChoiTamQuoc/

Trang chủ: http://tamquoc.vtcgame.vn/

Download tại đây:

+ Cài đặt qua Play Store: http://bit.ly/tqvtc_play_store
+ Tải bản Android: http://bit.ly/tai_tqvtc_android 
+ Cài đặt trực tiếp iOS (cho cả non-Jb và Jb): http://bit.ly/cai_iOS
+ Tải bản iOS (cho máy đã Jb): http://bit.ly/tai_tqvtc_iOS
Tin tức
Video
Bình luận