Google+
Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Store >>

Thần Điêu Đại Hiệp 3D

Nhà phát hành: Đang Cập Nhật

Thể loại: MMORPG

Nền tảng: Web Game

Ra mắt: 28/03/2017

Giới thiệu Game

Tham gia game, người chơi sẽ được lựa chọn 4 Class: Thiếu Lâm, Nga My, Đường Môn, Thiên Nhẫn với 2 lựa chọn nam và nữ. Mỗi Class sở hữu những skill và sức mạnh riêng biệt. Người chơi sẽ ngay lập tức bị mê hoặc nhờ đồ họa siêu nét áp dụng công nghệ Unity3D tân tiên nhất của Thần Điêu Đại Hiệp 3D. Game thủ sẽ được trải nghiệm chuyển động nhân vật vô cùng mượt mà kết hợp với những chiêu thức võ công được thi triển sống động.

Bạn sẽ làm quen với những nhiệm vụ như: thăng cấp độ, tu luyện võ học, giao dịch, đánh Boss, thu thập trang bị…để trở thành bá chủ võ lâm. Cùng với các người chơi khác chinh chiến vượt qua các thử thách, đánh chiếm lãnh địa mang về lợi ích cho bang thông qua những hoạt động cộng đồng hấp dẫn như: PvP bang hội, PK liên server, Chiến trường Tống Kim…cực kỳ căng thẳng với sự tham gia của hàng ngàn game thủ.

Đúng 11h11’ ngày mai 29/03, Thần Điêu Đại Hiệp 3D sẽ chính thức ra mắt trên cả 2 nền tảng Android và iOS. Siêu phẩm MMORPG này hứa hẹn sẽ là một sân chơi mới dành cho cộng đồng game thủ yêu thích thể loại kiếm hiệp, võ hiệp tại Việt Nam trong thời gian tới.

Nhân dịp Open Beta, Thần Điêu Đại Hiệp 3D xin gửi đến toàn thể cộng đồng game thủ Vip Code Open Beta bao gồm: “Túi tiền*5,Hiệp Nghĩa Đan cao cấp*5,Thể Lực Đan 5,Tử tinh thạch 100”. Đây là món quà nhỏ giúp game thủ có thêm hành trang trên con đường hành hiệp trượng nghĩa tại Thần Điêu Đại Hiệp 3D.

Fanpage: https://www.facebook.com/thandieu3d/

Trang chủ: http://thandieudaihiep.vn/

 

Tin tức
Ảnh
Video
Bình luận