Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Store >>

Thánh Tướng

Nhà phát hành: VTC Mobile

Thể loại: Nhập vai

Nền tảng: Mobile

Ra mắt: 10/10/2013

Giới thiệu Game

Thánh Tướnggame mobile online có lối chơi kết hợp giữa chiến thuât – nhập vai với cốt truyện Loạn thế Tam Quốc pha trộn chút hư cấu Tiên – Ma. Game có đồ họa sắc nét, hiệu ứng chân thực và bản cài nhẹ, hỗ trợ hệ điều hành Android từ phiên bản 2.3 trở lên nên thích hợp với hầu hết các dòng điện thoại Smartphone trên thị trường.

Tương tự với cốt truyện của bộ manga Chú bé rồng nổi tiếng, người chơi sẽ hóa thân thành một anh hùng của long tộc quay ngược thời gian trở về phiêu lưu cùng các anh hùng Tam Quốc Chí. Lúc này quân Tào Tháo bị tâm Ma thao túng và càn quấy dân lành, chuyên làm điều ác.  Nhiệm vụ của bạn trong game sẽ là phiêu lưu, kết giao bạn bè cùng đập tan thế lực hắc ám, mang lại bình yên cho thời loạn.

Được VTC Mobile chăm chút rất kỹ về mặt đồ họa, sẽ không ngoa nếu có người nói Thánh Tướng là game đẹp nhất trong những tựa game gMo đang có mặt trên thị trường Việt Nam (thời điểm hiện tại). Các nhân vật trong thế giới Tam Quốc được thể hiện rất rõ ràng chân thực, ra chiêu rõ ràng, dứt khoát, đẹp mắt. Hiệu ứng chiêu thức đầu tư kỹ lưỡng, đẹp mắt và vô cùng hoành tráng.

Gameplay đơn giản nhưng vẫn thu hút người chơi với cốt truyện liền mạch và mới lạ. Tham gia vượt ải trảm tướng, đánh quái, chiêu mộ tướng lĩnh, sắp xếp trận đồ, chiến đấu theo lượt, rèn luyện nâng cấp vũ khí, đấu trường, săn boss, Xích Bích đại chiến…

Đặc biệt là game mobile nhập vai đầu tiên bổ sung tính năng xây dựng và nâng cấp thành trì. Mang đến nhiều tính năng độc đáo pha trộn giữa dòng game nhập vai và công thành chiến. Bạn có thể ở trong thành trì khai mở khai thác đá, gieo xúc xắc chiêu tướng, tăng cấp kỹ năng bị động cho nhân vật, chiến đấu, cướp bóc thành trì …

Trang chủ: http://thanhtuong.vn/Home

Diễn đàn: http://mobiplay.vn/categories/thanh-tuong.129/

Fanpage: https://www.facebook.com/thanhtamquoc

Tin tức
Ảnh
Video
Bình luận