Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Store >>

Tân Thiên Long

Nhà phát hành: VNG

Thể loại: Nhập vai

Nền tảng: Client

Ra mắt: 17/04/2013

Giới thiệu Game

Thiên Long Bát Bộ (TLBB) là trò chơi trực tuyến được dựa theo nguyên tác truyện kiếm hiệp nổi tiếng của nhà văn Kim Dung do Sohu - công ty phát triển và quản lý cổng Internet Portal và Search Engine lớn nhất tại Trung Quốc - phát triển. Công ty Sohu đã đầu tư 100 triệu nhân dân tệ, và mất hơn 2 năm để phát triển game MMORPG mang tên Thiên Long Bát Bộ.

Ngoài việc xây dựng và tái hiện lại một cách hoàn hảo thế giới TLBB của tác giả Kim Dung, game còn xuất sắc chuyển thể văn hóa truyền thống của người Trung Quốc. SOHU đã chăm chút từng chi tiết của dự án này với nhiều kì vọng khi tham gia vào nền công nghiệp game online. Khi người chơi tham gia game, họ sẽ có cảm giác như đang thật sự sống trong thế giới TLBB, họ sẽ có dịp thưởng thức những câu chuyện truyền kỳ của võ lâm giang hồ, những sông hồ biển cả hùng vĩ, học được nhiều chiêu thức võ thuật đẹp mắt và tạo dựng những mối quan hệ cộng đồng với những người chơi khác. 

Game có tất cả 10 môn phái để người chơi lựa chọn gồm: Thiếu Lâm, Võ Đang, Minh Giáo, Cái Bang, Nga Mi, Thiên Long, Tinh Túc, Thiên Sơn, Tiêu Dao, Mộ Dung.

TLBB là game được mong chờ nhất năm 2007 tại Trung Quốc. Tuy không sở hữu âm thanh và hình ảnh quá xuất sắc như các dòng game next-gen hiện nay nhưng TLBB là game đánh để thử qua trên thị trường game online Việt Nam hiện nay.

Và từ ngày 01/09/2014, nhà phát triển ChangYou đã chính thức chuyển giao cho công ty VNG phát hành độc quyền Thiên Long Bát Bộ tại Việt Nam. Trò chơi cũng được đổi tên thành Tân Thiên Long.

Trang chủ: http://ttl.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tanthienlongvng

Tin tức
Ảnh
Video
Bình luận