Google+
Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Store >>

Tiên Kiếm Kỳ Duyên

Nhà phát hành: Gamota

Thể loại: Nhập vai

Nền tảng: Client

Ra mắt: 10/10/2014

Giới thiệu Game

TKKD là tựa gMO nhập vai được lấy cốt truyện tiên hiệp dựa trên tiểu thuyết Thục Sơn. Khi tham gia tựa game, người chơi sẽ được hóa thân thành các vị anh hùng Chân Võ hoặc Thiên Sư tham gia vào cuộc đại chiện Chính - Tà đầy khốc liệt.TKKD cung cấp cho người chơi một loạt các tính năng hấp dẫn như: Hệ thống nhiệm vụ đồ sộ, phụ bản Chí Tôn, hộ tống tiên nữ, chiến trường tiên ma, kết hôn…đảm bảo cho người chơi có những trải nghiệm thú vị, hoàn toàn không cảm thấy bị nhàm chán như một số tựa gMO đã phát hành tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Bên cạnh cốt truyện sâu sắc, âm nhạc và đồ họa sống động thì Tiên Kiếm Kỳ Duyên còn gây chú ý với những tính năng tương tác nổi bật nhất trong làng gMO 2014.

Với các tính năng nổi bật như Lắc, Kết hôn, game thủ được thỏa mãn xu hướng giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và tăng level.Còn với tính năng phòng thủ bang, người trời sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ về tính cộng đồng của Tiên Kiếm Kỳ Duyên.

Khi đạt đến level 40 thì người chơi có thể gia nhập bang phái, vào lúc 15h ngày thứ 5 và chủ nhật hàng tuần, các thành viên trong bang sẽ nhận được thông báo tập hợp và đánh quái vật xâm chiếm bang. Đây cũng là cơ hội để các bang chủ trổ tài chiến thuật của mình, dẫn dắt bang hội chiến thắng quái vật. Kết thúc 30 phút phòng thủ bang, phần thưởng giành cho bang hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc là kinh nghiệm và bùa căn cốt.

 thể nói Tiên Kiếm Kỳ Duyên có sức hút rất riêng bởi lối chơi đánh mạnh vào tính cộng động, một trong những tính năng rất nhiều game thủ mong muốn trải nghiệm khi chơi game mobile online. Hy vọng thời gian sắp tới, tựa game sẽ cập nhật thêm nhiều tính năng tương tự để Tiên Kiếm Kỳ Duyên là điểm hẹn quen thuộc của cộng đồng game thủ yêu thích thể loại tiên hiệp nhập vai.

Tin tức
Ảnh
Video
Bình luận