Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Store >>

Tuyệt Tác Tu Tiên

Nhà phát hành: CMN Online

Thể loại: MMORPG

Nền tảng: Web Game

Ra mắt: 27/09/2014

Giới thiệu Game

Game gồm 4 lớp nhân vật là Cuồng Chiến, Phi Vũ, Vũ Thiên và Bích Lạc. Mỗi môn phái đều sở hữu vũ khí cũng như bộ skill riêng. Nhiệm vụ của người chơi là tăng lực chiến của bản thân thông qua các tính năng quen thuộc như cường hóa, thăng cấp trang bị, tăng sức mạnh tiên sủng…

Với lối chơi quen nhập vai quen thuộc cộng thêm chất lượng đồ họa tương đối tốt so với mặt bằng chung webgame hiện tại cũng như sự chuẩn bị kỹ lưỡng của NPH CMN Online, nhìn chung Tuyệt Tác Tu Tiên đã có một ngày ra mắt thành công hứa hẹn sẽ là một sản phẩm webgame “sống được” tại thị trường Việt Nam.

Là át chủ bài của CMN Online trong tháng 9, Tuyệt Tác Tu Tiên đã nhận được rất nhiều sự chú ý của giới truyền thông cũng như game thủ.  Được đánh giá cao bởi đồ họa Q styleđẹp mắt và mang tính cộng đồng cao, Tuyệt Tác Tu Tiên đã tạo nên một cơn sốt vào ngày Closed Beta khi có rất đông người chơi vào tham gia trải nghiệm, các khu vực nhiệm vụ hay NPC phụ bản luôn chật kín người chơi.

Có thể nói, Tuyệt Tác Tu Tiên đã có ngày ra mắt khá thành công tại thị trường game Việt. Chính vì thế, việc Tuyệt Tác Tu Tiên tiến hành mở phiên bản Open Beta để game thủ có thể yên tâm trải nghiệm trong thời gian này là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Nếu bạn chưa biết thì Tuyệt Tác Tu Tiên là webgame MMORPG tu tiên huyền ảo với đồ họa Chibi đẹp mắt đang rất được giới trẻ yêu thích. Game có tổng cộng 4 lớp nhân vật để game thủ lựa chọn khi tham gia trải nghiệm. Hệ thống gameplay của 4T sở hữu nhiều tính năng phong phú để người chơi trải nghiệm như: hệ thống thành lập tiên minh, hệ thống thị trường, hệ thống pet, hệ thống thành tựu, PVP liên server và đặc biệt là tính năng“gọi hội” độc đáo.

Tin tức
Ảnh
Video
Bình luận