Google+
Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Store >>

Võ Thánh

Nhà phát hành: VNG

Thể loại: MMORPG

Nền tảng: Client

Ra mắt: 01/08/2016

Giới thiệu Game

Võ Thánh có đồ họa full 3D sắc nét với nhiều nét khá quen thuộc của Tru Tiên – Thế Giới Hoàn Mỹ – Thiên Long Bát Bộ, chuyển động nhân vật mượt mà, hiệu ứng kỹ năng bắt mắt. Cùng hệ thống 5 phái Tướng Tinh – Tu La – Huyền Pháp – Tiên Y – Thần Vũ với vai trò và bộ kỹ năng riêng biệt. Game cũng không đòi hỏi cao về cấu hình máy người chơi và tất cả tính năng cũng như đồ họa của Võ Thánh gói gọn trong bộ cài gần 1GB, rất dễ dàng cho người chơi có thể tiếp cận.

Nói về chiều sâu gameplay, Võ Thánh có đầy đủ các tính năng, hoạt động từ cơ bản như: Hệ thống Kỹ năng khủng (Phái, Bị động, Bang, Phu Thê, Sư đồ), Giao dịch (trực tiếp – Thư tín), Bày bán, Auto, Thú cưỡi, Tiên Thú,  Ngoại trang, Bang hội, Vận tiêu – Giao thương Bang, Boss thế giới, kỹ năng Nghề, Kết hôn, Sư đồ,…

Nhưng đáng kể nhất vẫn là hệ thống hoạt động PK dày đặc định kỳ trong tuần với: Tỷ võ, Lôi đài Tranh Bá, Đấu trường Ngũ hành, Chiến trường Nguyên thần, Long Hổ Đấu, Luận Kiếm, chiến trường Du Long, giải đấu Đệ Nhất Bang và Bang Chiến (Đoạt Nhân Sâm, Hộ Nhân Sâm) tạo cho người chơi sự gắn kết và tương tác đúng chất của MMORPG, nhưng cũng không hề thiếu tính giải trí đối với những ai chơi vui vẻ.

Ngoài ra, theo chia sẻ của đội ngũ Vận hành, hàng tháng nhà phát triển vẫn có những bản update lớn về tính năng, cũng như các hoạt động PK như Phe chiến, Công thành Chiến đang chuẩn bị được đưa vào Võ Thánh.

Với những ưu điểm trên, Võ Thánh được kỳ vọng sẽ là 1 cơn gió trong những ngày Hè nóng nực, “khát” game client MMORPG trên PC trong suốt hơn 1 năm qua. Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại fanpage Võ Thánh.

Fanpage: http://facebook.com/vothanh3d

Tin tức
Video
Bình luận