Google+
Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Game thủ Việt và chuyện đi vệ sinh không xả nước

(GameSao.vn) - Chủ quán net đã phải tức giận đưa ra những lời than vãn về sự vô ý thức của đại bộ phận các vị khách hàng - cũng chính là các game thủ.

Game thủ hack tài khoản quán net để chơi chùa bị chủ quán tóm cổ đuổi ra ngoài

(GameSao.vn) - Một chủ quán net Việt đã bắt được tên trộm chuyên hack tài khoản quán net của mình và nhanh chóng 'tống tiễn' thanh niên này ra cửa cực nhanh.

Tin Tin

Chuyện lạ: Công ty yêu cầu toàn bộ nhân viên nghỉ làm một tuần để chơi game

(GameSao.vn) - Chơi game trong lúc làm việc, đây có lẽ là công việc mà rất nhiều người chơi mong muốn, nhưng hiện thực luôn tàn khốc, cho nên bạn vẫn phải hoàn thành công việc cho thật tốt. Nhưng gần đây, cư dân mạng đang phát sốt chia sẻ 1 tin tức cực hot: một công ty thương mại đột nhiên quyết định, toàn bộ nhân viên công ty nghỉ làm 1 tuần để chơi game, hơn nữa toàn bộ phần thưởng chơi game có được đều quy về công ty...

Noah

Chỉ vì sai lầm mà các công ty game này đã phải phá sản

Sau đây, chúng ta sẽ cùng nhìn lại 8 công ty game đã bị phá sản chỉ vì những lựa chọn tệ hại trong chiến lược phát triển.

Giáo viên đứng sát bên, game thủ này vẫn mải mê chơi game mà không hay biết

Thật vậy, hình ảnh được cư dân mạng chia sẻ rộng rãi vì nó mang đậm tính hài hước. Không chỉ có cô giáo đang ngồi ngay bên cạnh nhìn chằm chằm, cả lớp học cũng quay sang, thậm chí có người còn chụp ảnh lại và cười khúc khích.