Google+
Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Biện pháp chuyển khách sang dùng tài khoản để chơi game khiến chủ quán net dễ quản lý

(GameSao.vn) - Những lợi ích của việc tạo tài khoản đã được nhiều chủ quán net biết rõ từ lâu như khó bị bùng tiền, dễ quản lý phòng máy hơn khi không cần phải trông cửa suốt ngày.

Game thủ được bạn gái từ New Zealand bay sang tận nơi để cầu hôn

Câu chuyện về một nam game thủ đang sống tại Quảng Châu, Trung Quốc đã bất ngờ khi có một cô gái tới từ New Zealand tìm đến tận nơi để... cầu hơn.

Game thủ Việt ghét nhất điều gì trong dịp Tết Nguyên Đán?

Chắc chắn, bất cứ game thủ Việt nào cũng sẽ gặp phải điều tương tự trong mỗi đợt Tết Nguyên Đán. Hi vọng rằng các bạn cũng không phải bận tâm quá nhiều làm gì, hãy cứ tiếp tục thoải mái, chơi game một cách vui vẻ mà thôi!!!

Không được cho tiền chơi game, nghịch tử giết mẹ giấu xác trong nhà

(GameSao.vn) - Tức tối vì mẹ không cho tiền mua điện thoại mới và chơi game, K. dùng khăn siết cổ mẹ đẻ tử vong rồi chùm bao tải lên giấu trong nhà.

Bi Boyz

Thanh niên bực mình đập nát cả modem của quán net vì mạng quá chậm

Một chủ quán net đã chia sẻ video hết sức khó hiểu khi thanh niên này đang chơi game hăng say bỗng nhiên đứng dậy giật tung modem xuống và đập nát, thậm chí còn lấy búa táng cho đỡ tức.

Đô vật khởi kiện Microsoft vì sử dụng hình tượng nhân vật giống hệt mình trong Gears of War

(GameSao.vn) - Lenwood Hamilton khẳng định nhân vật August “Cole Train” được lấy cảm hứng từ chính bản thân mình và đang đâm đơn ra tòa khởi kiện các bên có liên quan.

Nguyễn Tri Hải