Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Vào ngày hôm nay 25/8, tất cả trường đại học trên cả nước đã đồng loạt công bố điểm chuẩn chính thức cho các sĩ tử. Ngay lập tức, nhiều game thủ Việt đã "loan báo tin mừng" trên mạng xã hội cũng như trên các group về game.

Một số trường hợp được ghi nhận khi có nhiều sĩ tử vì "vui mừng" từ việc đỗ đại học nên đã quyết định "tặng đồ miễn phí" (Giftaway) cho người khác như là một hình thức mở tiệc ăn mừng.

 
 

Tất nhiên, những hành động "tặng quà" này luôn nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ phía cộng đồng game thủ, vừa là để chúc mừng tới những sĩ tử vừa đỗ đại học, vừa là để tranh thủ "nhận quà" miễn phí.

Oái oăm hơn, một số sĩ tử sau khi biết tin mình đỗ đại học đã ngay lập tức lên tiếng hỏi xem... quanh trường mình có quán Net nào ngon không để tranh thủ thời gian rảnh ra ngồi chơi.

"Các bác cho hỏi có quán Net nào ngon ngon mà max setting được DOTA 2 gần khu vực trường Đại học Thăng Long không ạ. Trong thời gian tới em sẽ học 5 năm trời ở đấy rồi nhưng giờ vẫn tù quá" - Một game thủ bình luận.

 

Ngoài ra, có game thủ sau khi biết tin đỗ đại học liền lên tiếng hỏi thăm để mua ngay một chiếc laptop thật xịn, vừa để tiện cho việc học hành, vừa để... chơi game trong những lúc rảnh rỗi.

 

Tất nhiên, sau khi trải qua kì thi đại học đầy khó khăn và gian khổ, các game thủ cũng có quyền được "xả stress", nhất là sau khi nhận được tin mừng là đã đỗ đại học.

Có thể thấy, đối với các game thủ, niềm vui đỗ đại học cũng giống như bao người khác, nhưng có lẽ, vui mừng lớn nhất của họ lại chính là việc mình sẽ tiếp tục được chơi game thoải mái, chứ không còn bị vướng bận về chuyện học hành nữa.

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận