Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Các cô gái trẻ bao gồm Phân Đạt, Tiểu Nhị, Tiểu Khiết, Tử Vi, Nhiên Nhiên. Họ còn rất trẻ, sinh năm 1995. Nhóm của họ được thành lập thông qua một kỳ thi tuyển chọn của ông chủ có tên là Dương Thiên Kỳ.

Công việc của họ là đi tới các địa phương khác nhau để chơi game, đồng thời tham gia các hoạt động thương mại. Theo ông chủ Dương Thiên Kỳ, thị trường game eSport vừa bắt đầu, triển vọng rất lớn, đội ngũ game thủ nữ chuyên nghiệp vẫn còn khá mới mẻ nên sự chú ý cũng cao.

Tiểu Khiết đang theo người khác chơi để học hỏi và tìm kiếm những ý tưởng mới

Cả nhóm sống trong một căn penthouse nhiều phòng ở thành phố Hợp Phì, thuộc tỉnh An Huy, Trung Quốc.

Cả 5 cô gái đều yêu thích game. Ở đây họ được thỏa chí với tình yêu game của mình. Quan trọng hơn, niềm đam mê này còn giúp họ kiếm tiền, chỉ thông qua việc chơi game mỗi ngày.

Mỗi ngày, họ làm việc theo quy định từ 13h00 tới 22h00, nhưng hầu như ai cũng thức muộn quá nửa đêm để còn xem người khác chơi để học hỏi và tìm kiếm những ý tưởng mới. Vì vậy, hầu như không ai có thể tỉnh dậy vào sáng sớm.

Tiểu Nhị đến từ Hồ Bắc, đã tham gia vào ngành công nghiệp game hơn 5 năm. Dù mới 22 tuổi, nhưng vì lối sống không điều độ nên cô không thực sự khỏe khoắn. Trên đầu cô đã có cả một vùng tóc bạc trắng.

Học chưa hết năm thứ 2 đại học, Tử Vi đã bỏ học để chơi game. Ban đầu mẹ cô kiên quyết phản đối, nhưng giờ đã tạm chấp nhận và thường xuyên theo dõi cô live stream trên mạng để xem con gái sống ra sao.

Cô cho biết, chơi game không phải là chuyện đơn giản, nhưng cũng không quá phức tạp. Cái bạn cần luyện tập là tinh thần đồng đội, khả năng ứng phó tình huống và tư duy logic. Mọi thứ sẽ dần được tăng cường”.

Cô gái khác là Nhiên Nhiên, đội trưởng của nhóm cũng góp lời: "Mọi người đều luyện tập, chơi game cùng nhau:. "Mặc dù rất mệt mỏi sau khi kết thúc công việc vào mỗi đêm, nhưng sáng hôm sau tôi cảm thấy như mình lại vừa được hồi sinh".

Trong nhóm, Phân Đạt (Fanta) là người nổi tiếng nhất. Cô có lượng người hâm mộ rất lớn. Mỗi tháng, cô dễ dàng kiếm được 10.000 tệ, (khoảng 33 triệu đồng). Song mắt cô đang có vấn đề khó chịu bởi làm việc quá nhiều với máy tính.

Lương cơ bản của mọi thành viên trong nhóm khoảng 5.000 tệ, (khoảng 16 triệu đồng), chưa bao gồm các khoản thưởng khác nếu có. Ông chủ đã thuê người nấu ăn riêng vào buổi trưa để đảm bảo sức khỏe cho cả nhóm.

Mỗi ngày chơi gần 10 tiếng, chuột và bàn phím hỏng nhanh một cách trầm trọng. Vì vậy đây là hai thứ phải thay mới nhiều nhất trong số công cụ làm việc của các cô. Những đôi tay thanh mảnh này có thể gõ phím và điều khiển chuột với tốc độ chóng mặt.

Quản lý Thiên Kỳ thường có mặt ở đây để theo dõi và hỗ trợ các cô gái trong công việc. Nhưng anh cũng có ách quản lý khác là thường xuyên online để theo dõi trực tiếp qua kênh live stream.

Năm ngoái, trong một giải đấu game khu vực, nhóm game thủ nữ này đã có được kết quả tốt. Và hiện nay với sự nỗ lực của tất cả mọi người, nhóm 5 game thủ của ông chủ Thiên Kỳ đang rất được chú ý tại làng game Trung Quốc.

Theo InfoGame

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận