Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

Account facebook dài nhất thế giới càng bị report lại càng dài hơn

| 14/03/2017 16:08 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Trước những nỗ lực report các account facebook có tên dài lê thê nhiều ngày qua, có vẻ như Facebook vẫn chưa sửa được những lỗ hổng trong hệ thống của mình.

Tuần vừa qua, thời điểm của các “lácker” đặt tên facebook lên ngôi, trò tung hứng qua lại giữa người dùng và chủ nhân các nick ảo này đã khiến cộng đồng facebook Việt Nam một phen khó chịu nhưng cũng không kém phần hài hước. Khi truy cập vào các profile này, khá nhiều người dùng gặp hiện tượng lag không thể load hay quá giật không thể kéo xuống xem comment. Tuy nhiên thì mỗi post của các nick tên dài này lại được không ít người dùng tung hô, xin add, nhờ tag như một người nổi tiếng. Bên cạnh đó cũng có không ít user thực sự khó chịu với hành động trên và rủ nhau report.

Và đây là kết quả, càng bị report, chủ sở hữu của các facebook tên dài này trở lại và lợi hại hơn rất nhiều với những cái tên dài gấp 10 lần ban đầu. Theo như tính toán của Game4V, số lượng kí tự của một trong các account “comeback sau cơn mưa” này lên tới con số 231048 kí tự không kể nút cách. Nội dung của những cái tên này cũng không có gì mới, vẫn là những lời bài hát, logo đủ thể loại và được copy lại lên đến … chục lần.

Cho đến hiện tại, trào lưu này vẫn đang diễn ra nhưng có vẻ cộng đồng facebook Việt Nam cũng không còn mặn mà lắm với các account tên dài này nữa. Số follow, like hay tag có sự giảm mạnh rõ rệt đối nghịch với số acc được lập ra. Có lẽ trong một vài ngày nữa thôi, những nỗ lực sửa đổi của facebook sẽ thực sự R.I.P mãi mãi những account trên.

Nếu bạn vẫn còn rất tò mò, có thể click vào thẻ spoiler dưới đây:

[su_spoiler title=”Click để xem thêm ảnh” style=”simple”]

 

theo game4v

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận