Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

Bái phục trước nghị lực của một game thủ dùng cằm thay tay để chơi game

| 19/09/2016 17:19 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Đối với những game thủ đích thực, không gì có thể ngăn cản tình yêu và đam mê của họ, thậm chí dù đó có là những nghịch cảnh éo le nhất đi chăng nữa.

Đối với những game thủ đích thực, không gì có thể ngăn cản tình yêu và đam mê của họ, thậm chí dù đó có là những nghịch cảnh éo le nhất đi chăng nữa.

 

Alexander Zenko là một trường hợp như vậy. Cũng giống như tôi và bạn, anh ta là một game thủ đích thực. Bất chấp việc số phận đã tước đi của Zenko cả tay lẫn chân (những khả năng cơ bản của một người bình thường) nhưng ngọn lửa đam mê trong anh vẫn chưa bao giờ dập tắ. Với một con chuột, một phần mềm đặc biệt có tên gọi “MHook” và chiếc cằm của mình, Zenko vẫn ngày ngày chinh phục và “phá đảo” rất nhiều tựa game.

Được biết, Zenko bị bại não từ khi còn nhỏ. Căn bệnh quái ác này đã cướp đi khả năng vận động của anh. Với việc mất đi khả năng sử dụng tay và chân, những năm tháng cuộc đời của Zenko đã gắn liền với giường bệnh và xe lăn. Tuy nhiên, nghịch cảnh éo le đó không thể ngăn cản niềm đam mê mãnh liệt của anh với game. Có thể nói, game như một người bạn, một ân nhận, một tri kỷ, thậm chí có thể là cả mục đích sống của anh.

Một buổi stream của Alexander Zenko

Bắt đầu từ những game đơn giản, sau đó tăng dần độ khó lên những tựa game phức tạp. Nếu nhìn vào những tựa game mà Zenko đã chơi, có lẽ bạn sẽ phải kinh ngạc về khả năng của game thủ đặc biệt này. Từ Super Meat Bot, Fatal Theory, Luftrasers.... cho đến Doom và thậm chí là cả những game nhập vai trực tuyến như LineAge2, Zenko đều có thể chơi bình thường và thành thạo.

Sau những nỗ lực không biết mệt mỏi, giờ đây Zenko đã có thể sống được với niềm đam mê của chính mình. Anh là một streamer nổi tiếng, có kênh Youtube riêng, sở hữu tài khoản VK (một dạng mạng xã hội như Facebook, được sử dụng chủ yếu tại Nga và các nước Đông Âu) với hàng triệu lượt truy cập… Trên hết, Zenko đã chứng tó cho tất cả thấy rằng tình yêu và niềm đam mê có thể giúp con người vượt qua mọi khó khăn và thử thách.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận