Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mới đây, một nữ game thủ DOTA 2 Việt đã bất ngờ chia sẻ bài viết với tựa đề "Người yêu em là game thủ", trong đó bày tỏ những suy nghĩ của một cô gái về việc có bạn trai là người thích chơi game, hay nói đúng hơn là mê chơi game hơn cả... bạn gái.

 

Từ trước tới nay, các nam game thủ Việt vẫn luôn bị "đau đầu" khi phải cân bằng giữa thời gian chơi game và thời gian dành cho bạn gái. Trong khi đó, các cô gái thường không muốn bạn trai mình chơi game, kể cả khi bạn trai mình đã cố gắng quan tâm, săn sóc.

Những nam game thủ thậm chí còn bị bạn gái "coi thường" khi việc chơi game bị nhận định rằng chỉ là hành động của trẻ con, hay bị coi là vô tích sự do... cả ngày chỉ biết chơi game.

Chính vì vậy, chúng ta hiếm thấy được một cô gái nào lại bày tỏ sự "cảm thông" khi người yêu mình là một nam game thủ. Trong bài viết tâm sự ở dưới đây, chúng ta có thể thấy cô gái mặc dù cũng có lúc cảm thấy "giận" khi bạn trai của mình thích chơi game, nhưng cũng dần cảm thông và chấp nhận, coi như đó là một sở thích riêng của người yêu mình.

 

"Yêu anh, đã có những lúc em vô cùng giận anh, buồn anh vì anh cứ mải miết chơi game mà không dành thời gian cho em. Không hay biết là em đã nhắn tin cho anh những lúc đó em nghĩ anh chả yêu thương gì em nữa cả.

Yêu anh, là sẽ có những buổi tối, những cuối tuần, những ngày lễ em thang lang mọi nơi, chui vào quán game để chơi, đi ăn một mình hay ở lì trong nhà rầu rĩ vì anh còn phải train team. Nhìn những người bình thường yêu nhau đôi lúc em cũng chạnh lòng lắm chứ huhu" - Có những lúc cô gái cảm thấy chạnh lòng vì bạn trai chỉ thích chơi game, ít quan tâm tới người yêu.

"Yêu người yêu là game thủ không chỉ có những thiệt thòi không đâu mà còn có những thứ mà không phải cặp đôi nào cũng có được.

Yêu anh, là những lúc anh gồng gánh em từ game này qua game khác. Bàn tay và đôi mắt mỏi nhừ vẫn muốn đem rank về cho em dù em có bóp anh cỡ nào anh vẫn chưa một lần blame em chỉ im lặng chịu đựng hoy haha. Em chỉ việc mua gà, cắm mắt còn mấy việc khác cứ để anh lo. Nhiều lúc em chỉ là con creep rừng vô hại, nhưng có khi em lại là vai chính phản diện em afk có khi lại dễ win hơn kaka.

 

Yêu anh, là những lúc ngồi watch game của anh rồi tíu tít khen ' aaaaa nye đánh hay quá ' rồi thiếp đi trong tiếng combat ì xèo.

Yêu anh, là những lúc được đi theo xem anh đánh giải. Em thấy được nhiệt huyết trong ánh mắt, trong lời nói cả giọt mồ hôi và gương mặt nóng bừng của anh. Mặc dù em hay nói là em ở lại xem để lúc anh thắng em còn được đi ăn ké chứ thật ra thì . . .đúng rồi đó không còn lí do gì đâuuu. Ahaha đùa hoy em bên anh đã chia sẻ niềm vui khi anh thắng cũng như nỗi buồn, sự tiếc nuối khi anh thua. Để anh biết được là dù thắng hay thua thì em vẫn ở đây, ở cạnh anh". - Nhưng sau này cô gái cũng dần cảm thông và hiểu cho bạn trai mê game của mình.

Tất nhiên, chúng ta cũng có thể ghi nhận rằng cô gái trong bài viết dưới đây cũng là một người chơi game, nên mới hiểu và chia sẻ với người yêu là một nam game thủ. Trong khi đó, những cô gái không chơi game vẫn thường có những định kiến nhất định về việc chơi game của bạn trai, đây âu cũng là điều khó tránh.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận