Google+
Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Các game thủ nam thường bị bạn gái phàn nàn là dành quá nhiều thời gian cho các trò chơi điện tử mà quên đi “trách nhiệm của đấng mày râu”. Và hẳn những nam game thủ này đã từng nhiều lần đứng giữa ranh giới chọn "game hay gấu"cực nan giản.

Vậy nên, giải pháp tốt nhất mà vẹn cả đôi đường là "dụ dỗ" bạn gái cùng chơi game với mình. Những mưu mẹo dưới đây sẽ giúp họ không phải nghe những lời phàn nàn và thậm chí còn có thêm đồng đội trong game chính là bạn gái của mình.

Không nên lựa chọn những tựa game "chơi một mình"

Việc lựa chọn những tựa game offline chơi đơn chắc chắn là quyết định cực kỳ tồi nếu bạn muốn rủ bạn gái cùng tận hưởng sở thích chơi game với mình. Có thể, bạn sẽ dễ dàng cảm thấy những tựa game như Final Fantasy, Dragon Quest hay Metal Gear Solid là cực hay, nhưng nó chỉ phù hợp với những người thích chơi đơn mà thôi.

Nên lựa chọn những tựa game chơi đôi, và tốt nhất là 2 người cùng 1 phe

Chính vì vậy, kể cả khi bạn cứ thao thao bất tuyệt kể về cái hay của các tựa game này cho cô gái mình thích, một người vốn rất ít khi chơi game là điều cực kỳ vô ích và cô ta cũng sẽ nhanh chóng cảm thấy nhàm chán. Thậm chí, kể cả khi cô bạn gái của bạn có cùng chơi thì sẽ rất nhanh cảm thấy chán nản vì sự cô độc.

Hãy dừng việc này lại và chuyển hướng sang việc lựa chọn những tựa game có chơi đôi, và tốt nhất là những tựa game Co-op, khi bạn có thể sát cánh cùng người yêu để chiến đấu chống lại kẻ thù.

Nên chọn những game có tính casual cao, hay thậm chí phải "động tay, động chân"

Nàng luôn miệng phàn nàn về việc bạn chỉ ngồi lì một chỗ, cắm mặt vào màn hình, không để ý đến sự đời xung quanh đã đành nhưng còn bơ nàng, thậm chí quát tháo khi trận chiến đang lên đến đỉnh điểm. Vào những lúc như vậy, khả năng bạn phải tạm dừng trò chơi để dỗ dành nàng hoặc thậm chí phải “thề non hẹn biển” sẽ cai game nếu không muốn nàng cất bước ra đi.

Các tựa game thể thao trên Wii có thể xem là sự lựa chọn hợp lý

Nếu với nàng, game là thứ sẽ khiến bạn trai “mông dính ghế, mặt dính màn hình” vậy hãy thay đổi quan niệm của nàng. Trện thị trường hiện giờ có vô số những trò chơi vừa giúp bạn thư giãn, vừa vận động gân cốt như những game thể thao hay khiêu vũ trên Wii hoặc với sự trợ giúp của Kinect, PSmove.

Hơn thế nữa, bạn còn thể mời nàng cùng tham gia những trò chơi này, vừa vui cửa vui nhà mà cả hai lại có sức khỏe tràn trề.

Nên chọn những tựa game có lối chơi đơn giản, không hardcore

Tôi đã gặp những cô gái dành hàng giờ hoặc mang chiếc laptop tuyệt đẹp của mình đến trường chỉ đơn thuần là để chơi Pikachu hoặc Minesweeper. Tại sao lại như vậy? Bởi chúng có cách chơi quá đơn giản, tất cả những gì cần làm chỉ là di chuột và bấm, lại không đòi hỏi người chơi phải suy nghĩ quá nhiều.

 

Tại sao bạn không mời nàng thử những tựa game này? Nếu nàng lập tức đồng ý thì quá tuyệt vời còn nếu nàng vặn vẹo “Anh định dụ dỗ em à?” thì bạn vẫn có lí đo để đáp trả “Chơi mấy game này giải trí lắm, mười phút chứ có gì đâu”. Bạn chả mất gì ngoài một câu nói mà lại có cơ hội kết nạp thêm một đồng minh.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận