Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

Bất ngờ với hình ảnh phim Hậu Duệ Mặt Trời lên cả mặt… tiền âm phủ

| 05/04/2016 12:13 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Ảnh của nam nhân vật chính phim Hậu Duệ Mặt được phát hiện in trên các xấp tiền vàng mã tại Trung Quốc chứng tỏ dân buôn tiền âm phủ cũng rất biết cập nhật xu hướng.

Cộng đồng mạng Trung Quốc những ngày qua đã xôn xao với hình ảnh nam nhân vật chính Yoo Si Jin của phim Hậu Duệ Mặt Trời bị in trên mặt các tờ tiền âm phủ. Điều này cho thấy các thương buôn vàng mã tại xứ sở này rất biết cập nhật xu hướng mới để tăng doanh số bán hàng.

Tấm ảnh tiền âm phủ in hình Yoo Si Jin được cho là chụp tại Trung Quốc

Dân mạng khắp nơi đang có những bàn tán trái chiều về sự kiện “khó đỡ” này. Một số cho rằng điều này thật báng bổ và mang tính “trù ẻo”, một số khác khen ý tưởng này là độc đáo.

Ảnh gốc của tấm ảnh in trên tờ tiền vàng mã

Mặc dù đây là bộ phim đạt thành công lớn, được phát hành ra khắp thế giới nhưng Hậu Duệ Mặt Trời luôn nhận được những nhận xét ngược từ một bộ phận người dân. Trong khi Bộ Công An Trung Quốc cảnh báo tác hại của phim trên website của mình, một bộ phận dân mạng tỏ ra ác cảm với bộ phim vì những chi tiết được cho là quá “sến súa” thì một phần không nhỏ khán giản mê mệt bộ phim này và xem nó là một trong những bộ phim thành công nhất của điện ảnh Hàn Quốc.

 

 

theo game8

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận