Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như chúng tôi đã giới thiệu, Hoa Hà là nữ streamer khá nổi tiếng trong cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Và mới đây, cô bạn này đã công khai trên trang cá nhân của mình một thông tin khiến cho các fan nam hâm mộ của mình phải "tan chảy". Đó là vào thời gian tới, Hoa Hà sẽ lên xe hoa và đặc biệt hơn, cô và vị hôn phu của mình mới chỉ quen nhau vỏn vẹn "3 ngày". Vâng, là "3 ngày" thưa các bạn độc giả.

 

Theo chia sẻ từ chính Hoa Hà, cô và vị hôn phu của mình quen nhau một cách hết sức tình cờ và đặc biệt. Như bạn đọc đã biết, là một streamer nổi tiếng, tài khoản Facebook cá nhân của Hoa Hà đương nhiên có được một người theo dõi lớn (50.000) và đi kèm theo đó là rất nhiều tin nhắn inbox mỗi ngày. Với số lượng tin nhắn nhiều như vậy, việc Hoa Hà không đọc và trả lời được hết là điều đương nhiên. Vậy mà tin nhắn inbox của chàng trai tên Shing Vo lại được hồi âm ngay lập tức.

 

Sau chỉ vỏn vẹn 3 ngày nói chuyện và chơi Liên Minh Huyền Thoạicùng nhau, Hoa Hà và anh chàng Shing Vo đã quyết định tiến tới hôn nhân mặc dù nửa kia của cô đang định cư ở Washington và họ chưa gặp mặt nhau một lần nào cả. "Nhiều người nói tụi em vội vàng nhưng tụi em thương nhau thật lòng nên việc thời gian quan lâu hay không nó không còn quan trọng nữa. Nhiêu đó đủ để tụi em hiểu rõ lẫn nhau rồi”. - Hoa Hà chia sẻ.

Những món quà Hoa Hà nhận được từ bạn trai của mình

Theo như cô chia sẻ thêm, mặc dù chênh lệch múi giờ, cô và bạn trai vẫn thường xuyên liên lạc với nhau qua Skype. Thậm chí để kỷ niệm 1 tháng yêu nhau, Shing Vo còn quay video cầm bánh gato để gửi cho cô. Không dừng lại ở đó, Shing Vo còn liên tục gửi những món quá chứa trong đó là tình yêu của anh dành cho Hoa Hà khiến cho không ít người phải tỏ ra ghen tị.

Chiếc bánh kỷ niệm 1 tháng yêu nhau

Mặc dù là một chuyện tình "3 ngày" nhưng từ phía cả hai bên gia đình, Hoa Hà và bạn trại Shing Vo đều nhận được sự đồng tình cũng như ủng hộ. Hoa Hà chia sẻ về vấn đề này:"Lúc mới quen nhau tụi em cũng cho gia đình biết và nói chuyện với nhau rồi mới quyết định kết hôn. Ba mẹ anh ấy gọi về nói chuyện với gia đình em. Mẹ anh ấy hiền và thương em lắm. Lần nào chồng em gọi về là mẹ cũng đòi nói chuyện với em mà toàn nửa tiếng sau mới chịu thôi ý ạ. Em cảm thấy vô cùng vui và hạnh phúc”. Theo như Hoa Hà tiết lộ, đôi tình nhân trẻ sẽ cùng nhau lo giấy tờ kết hôn, cùng học nghề làm tóc và nail. Nửa năm sau, Hoa Hà và Shing Vo sẽ làm lễ kết hôn và sang Washington sinh sống.

Tờ khai đăng ký kết hôn của Hoa Hà và Shing Vo

Một số hình ảnh khác của Hoa Hà và vị hôn phu Shing Vo:

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận