Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong thời gian gần đây, không ít game thủ Việt đã mạnh dạn "tỏ tình" với bạn gái theo phong cách Yu-Gi-Oh! mới được giới thiệu.

Trên thực tế, trào lưu tỏ tình theo phong cách Yu-Gi-Oh! này được bắt nguồn từ nước ngoài, khi cộng đồng mạng chia sẻ hình ảnh về việc một anh chàng tỏ tình thành công với cô bạn gái khi dụ cô ấy bốc đúng lá bài "Kiss Trap" với nội dung "Khi lá bài này khởi động, bạn phải... hôn đối phương".

Trào lưu tỏ tình theo phong cách Yu-Gi-Oh! bắt nguồn từ cộng đồng mạng
 
 
 
 
 

Tất nhiên, cho dù cô gái chọn lá nào trong 3 lá bài thì cũng ra quân "Kiss Trap" mà thôi, vì đây chỉ là một chiêu trò để tỏ tình. Điều đáng chú ý rằng sau khi trào lưu này được giới thiệu, khá nhiều game thủ Việt đã... bắt chước và làm theo.

Thật vậy, chiêu trò "tỏ tình" theo phong cách Yu-Gi-Oh! này không chỉ... độc nhất vô nhị, mà nó còn mang đậm phong cách game thủ, hay nói đúng hơn là những người yêu truyện tranh. Có lẽ, mức độ nổi tiếng của bộ truyện tranh Yu-Gi-Oh! hay các tựa game đánh bài ma thuật ăn theo với game thủ Việt thì chúng ta cũng không phải bàn cãi rồi.

Một màn tỏ tình bá đạo của game thủ Việt theo phong cách Yu-Gi-Oh!
 
 
 

Tưởng chừng như đây là một màn tỏ tình khá... ngô nghê, nhưng cũng có game thủ "thành công" nhờ chiêu trò này. Ngay sau đó, không ít người đã bày tỏ niềm vui và khoe về chiến tích của mình.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận