Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mới đây, một game thủ tại Hà Nội đã chia sẻ hình ảnh quán net với toàn gái xinh tới chơi tại Hội con gái thích chơi Liên Minh Huyền Thoại với tâm trạng vừa thích thú vừa 'buồn' bởi không thể nào tập trung để chơi game được, tâm trí luôn luôn bị... để sang chỗ khác.

 

"Đến đây chơi game mà chơi không có nổi tâm trí nó cứ đi đằng nào ấy. Anh em nào ở Hà Nội thì vào đây chơi thử đi, bổ mắt lắm" - Chia sẻ rất hài hước của game thủ này cùng chùm ảnh hết sức 'bổ mắt' của các nữ gamer thường xuyên chơi ở quán net này.

Rõ ràng với cộng đồng các game thủ phần lớn toàn 'đực rựa' và chủ yếu là FA - vườn không nhà trống thì sự xuất hiện của các mỹ nữ ngồi chiến game như thế này là sự thu hút cực lớn và việc không thể tập trung vào thế giới ảo là điều vô cùng... hiển nhiên.

 

Mặc dù rất khó giữ tập trung, song nhiều game thủ vẫn khẳng định rằng mình ngày nào cũng sẽ ra đây để... ngắm nhìn các cô gái xinh đẹp này: "Thế này đánh sao được, ngắm gái còn hơn, chỗ bổ mắt thế này thì ngày nào cũng phải ra đấy chơi mới được".

Thực tế thì việc mời các nữ game thủ xinh đẹp tới chơi như thế này là một trong những chiêu câu khách rất hiệu quả của một số chủ quán net, bên cạnh việc đầu tư máy tính cấu hình cao, gear xịn hay dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt!

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận