Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:


Được biết, mảnh giấy này được một số game thủ tại quán net chụp lại và truyền tay nhau trên mạng. Với nội dung 'Không hút thuốc nơi công cộng. Chú đừng hút thuốc nữa, con không chịu nổi', bé gái tiểu học này đã khiến có nhiều người cảm thấy bức xúc thay cho cô bé khi mà vấn nạn hút thuốc nơi công cộng chỉ như chuyện thường ngày tại Việt Nam.

Hiện tại chưa có bất kỳ một đạo luật chính thức nào cấm hút thuốc ở nơi công cộng tại Việt Nam. Vì thế nhiều người Việt vẫn khá vô tâm trong việc hút thuốc và để khói thuốc ảnh hưởng đến người xung quanh, nhất là các bà bầu và trẻ nhỏ. Điều này càng kinh khủng hơn khi bạn xâm nhập vào các quán net ở Việt Nam.
 


Rõ ràng rằng, dù lý do có gì đi chăng nữa nhưng việc để một bé gái tiểu học phải viết giấy thế này thì chắc hẳn những người đang hút thuốc trong quán net đó phải có da mặt rất dày. Dù cho hiện nay đã có một vài quán net trang bị máy khử mùi thuốc lá nhưng đại đa số các quán net bình dân không có điều kiện để làm việc đó.

Hy vọng trong tương lai vấn nạn hút thuốc tại nơi công cộng, nhất quán net ở Việt Nam sẽ được cải thiện để không làm ảnh hưởng đến người xung quanh.

 

theo gamenoob

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận