Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

Bí kíp soi gái xinh trên Facebook

| 15/07/2014 09:46 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Chẳng cần nghe tin đồn rồi mất công đi tìm như ngày xưa, giờ chỉ cần online vào Facebook lục một hồi là ra một lô gái xinh.

Đối với đàn ông con trai nói chung thì việc có người yêu xinh ai cũng thích. Thời nay khác thời xưa là việc tìm gái xinh khá dễ và nhanh chóng: chẳng cần nghe tin đồn rồi mất công đi tìm như ngày xưa, giờ chỉ cần online vào Facebook lục một hồi là ra một lô gái xinh.

Có điều, nhanh thì có nhưng khả năng bị lừa tình vẫn không kém ngày xưa. Với công nghệ ngày nay, đặc biệt là kẻ “tử thù” Camera 360, việc tỉnh táo để tránh bị “lừa” trên Facebook là điều không hề dễ dàng. Vì vậy, điều bạn cần làm ngay bây giờ là đọc bí kíp này để nhanh chóng tìm ra những em thật sự xinh xắn và tránh mất thời gian chơi trò câu cá xấu (đảm bảo đúng chính tả, không sai).

 


Gái xinh thường để ảnh mình

Thông thường thì ai cũng vậy, xinh xắn thì phô ra mà xấu xa thì che lại. Có một sự thật là khi bạn càng xinh đẹp bạn càng thích người khác ngắm mình. Vì thế, chắc chắn những cô gái xinh đẹp (hoặc trong một số trường hợp tự nghĩ mình xinh đẹp) thường có xu hướng để ảnh mình.
 

 

Trong khi ở chiều ngược lại, những cô bé có ngoại hình không được lung linh lắm (hoặc tự ti về nhan sắc bản thân) thường có xu hướng để ảnh chó/mèo/fanart… làm ava. Và vì nhiều, rất nhiều lý do, con gái thường biết chính xác họ có xinh đẹp hay không…

Gái xinh thì chụp ảnh khắp nơi, ngược lại thì ở trong phòng (hoặc ảnh nghệ thuật)

Đây là điều lưu ý tối quan trọng để các bạn tránh tình trạng để Camera 360 hại chết bất đắc kỳ tử. Vì vậy hãy tuyệt đối lưu ý.

Gái xinh (xinh thật) thường rất thoải mái, tự tin đặc biệt ở những nơi công cộng. Hơn nữa, họ có rất nhiều cơ hội/ lòng tin để đi đến những nơi này. Điều này có nghĩa là họ sẽ tự sướng ở rất rất nhiều địa điểm (vì họ xinh mà).
 

 

Trong khi đó, do không tự tin lắm về ngoại hình, cần đến sự hỗ trợ của công nghệ, ánh sáng, không gian quen thuộc, không tự tin ở những chỗ đông người nên ảnh tự sướng của họ hầu hết chụp ở… trong phòng riêng hoặc những địa điểm kím đáo. Đồng thời vì tự ti, họ ít khi ra ngoài đi chơi với nhóm đông nên thường rất ít địa điểm xuất hiện trong ảnh.

Gái xinh thường có Facebook nhộn nhịp, nhiều comment

Số sub, đặc biệt trong cái thời có thể mua được này không tỷ lệ thuận với nhan sắc của thân chủ, số like cũng vậy. Muốn biết chủ nhân của Facebook có thật sự xinh đẹp thu hút hay không, hãy nhìn và đánh giá hoạt động trên Facebook của cô ấy.

Đầu tiên, hãy xem những người comment. Gái xinh thường có nhiều nam comment Facebook và một hai cô bạn thân hay nói chuyện. Trong khi, ngược lại, những cô nàng không được lung linh cho lắm thường nói chuyện một mình hoặc nhóm bạn cùng lớp/cơ quan.

Thứ hai, hãy xem các hoạt động của cô ấy. Giống như ở trên gái xinh thường có xu hướng chụp mình ở rất nhiều nơi, họ cũng nhận được nhiều comment dạng: ơ hôm nay ấy cũng ở đấy à, không gặp được, tiếc thế…
 

Gái xinh thường được cung phụng, chiều chuộng (ít ra là comment) trên Facebook hơn 

Thường thì con gái xinh tất nhiên là được các anh chàng săn đón chiều chuông nhiều hơn. Mức độ chăm sóc, săn đón của các anh chàng tỷ lệ thuận với nhan sắc của cô nàng.

Hãy tìm đến những post kiểu: Đói quá, ai cho ăn yêu liền (ví dụ thế thôi) của cô nàng. Nếu như ở dưới chẳng có ma nào comment →… Còn nếu ở dưới có cỡ chục anh chàng kiểu: em ăn gì anh mang qua cho, anh dẫn em đi ăn nhé… thì đây nhiều khả năng là mục tiêu mà bạn nhắm đến.

 

Theo EndGame

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận