Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Những anh chàng nghiện game luôn phải đứng trước sự lựa chọn khó khăn giữa việc đi chơi với bạn gái hay ở nhà chơi game. Thế nhưng sẵn sàng đánh thuốc mê bạn gái để chơi game như anh chàng trong câu chuyện dưới đây thì đúng là hơi ... mạo hiểm.

Ảnh minh họa

Một anh chàng ở Castrop-Rauxel - một thành phố ở miền tây nước Đức đã bị tòa án phạt vì tội "cố ý tấn công" bạn gái của mình. Tất cả mọi chuyện là do 2 người cãi nhau về việc nên làm gì vào buổi tối. Cô bạn gái vừa trở về nhà sau một ngày làm việc và muốn ra ngoài, trong khi anh chàng kia chỉ muốn dành thời gian bên chiếc máy chơi game của mình.

Và để giải quyết chuyện này, anh chàng mê game đã... thả thuốc mê vào cốc nước cho bạn gái uống. Việc này khiến cô gái ngủ li bì cho đến trưa ngày hôm sau và rơi vào trạng thái mệt mỏi vô cùng trong suốt ngày hôm đó.

Khai báo tại tòa án, anh chàng thanh minh: "Tôi chỉ cho vào 4 hoặc 5 viên thuốc ngủ vào tách trà". Thế nhưng tòa án vẫn khép tội anh đã thực hiện "một cuộc tấn công có chủ ý". Anh bị tuyên án và phải nộp phạt 500 Euro (khoảng 12 triệu VND).

Tất nhiên là sau đó, 2 người đã chia tay. Và giờ thì anh chàng người Đức đã có thể thỏa thuê chơi game mà không sợ bị người khác làm phiền.

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận