Làng Game >>
Bình luận viên DOTA 2 – PewPew sẽ về Việt Nam tiếp tục sự nghiệp
- Võ Lâm Truyền Kỳ II – Thái Nhất Tháp hot hơn với trải nghiệm mới
- [DOTA 2] Arrow.DDZ bị hủy hợp đồng sau khi chính thức thừa nhận bán độ
- Cận cảnh bộ máy tính trong bể cá - APC Aquarium
- Rekkles ngồi vào bàn đàm phán với Alliance
- Channeling: Nhiều NPH khác đang 'khóc cùng Soha Game'
- Thất Sắc tung ảnh Việt hóa, sẵn sàng ra mắt ngày 22/10
Trong một status mới chia sẻ mới đây trên trang cá nhân của mình, PewPew - caster (bình luận viên) DOTA 2 đang được rất nhiều game thủ yêu thích đã quyết định trở về Việt Nam theo đuổi mảng Streaming và eSport.
Nếu là một trong những game thủ dòng game esport, đặc biệt là game DOTA 2 ít nhiều game thủ sẽ biết đến Pewpew, một anh chàng bình luận viên hóm hỉnh trên TalkTV và đang sở hữu fanpage với hơn 22.000 fan, chỉ sau 02 năm thành lập.
PewPew tên thật là Hoàng Văn Khoa hiện đang du học ở Úc ngành Kế Toán. Với niềm đam mê với DOTA 2, PewPew đã quyết định dành toàn bộ thời gian hiện tại dành cho công việc bình luận viên và xây dựng được một studio riêng dành cho mình.Tuy nhiên, với mong muốn rút ngắn khoảng cách địa lý, nâng cao chất lượng streaming và phát triển cộng đồng DOTA 2, PewPew đã đưa ra quyết định theo anh là lớn nhất của cuộc đời mình.
Theo thông tin được PewPew chia sẻ với phóng viên của GameSao, dự tính trong khoảng tháng 11 hoặc 12, anh sẽ trở về để bắt đầu khởi nghiệp tại Việt Nam. GameSao sẽ gửi tới độc giả bài phỏng vấn để lắng nghe PewPew chia sẻ về những dự định trong tương lai của anh trong bản tin tiếp theo.
Tuấn Bi

LMHT, Tốc Chiến, Free Fire, LQM, Đột Kích, PUBG Mobile, MLBB và FO4 được đưa vào SEA Games 31
Huyền thoại Liên Quân Mobile, cựu sao LMHT và streamer nổi tiếng chuyển sang thi đấu Tốc Chiến
YouTube ngày càng có quá nhiều quảng cáo gây khó chịu, cư dân mạng xôn xao chỉ nhau cách "lách luật"
Giải đấu PUBG lớn nhất hành tinh sẽ được tổ chức đan xen LAN và online
Gold Game Việt Nam bị thu hồi toàn bộ giấy phép G1, G2, G3, G4
PUBG: DXG đem theo nón lá 'lấy may' tới PGI.S 2021
PUBG: DXG và LongK nói gì sau khi bị cựu quản lý CES hành hung
-
eSports có phải là một môn thể thao hay không? Ai quan tâm chứ?
-
PewPew muốn gây dựng studio theo hướng độc lập
-
Giải GosuCup SEA khởi động với quà tặng gồm keys và rares mỗi tuần
-
Tại sao DOTA 2 Việt lại ít "trẻ trâu"
-
Nhìn lại một năm 2014 đầy biến động của làng DOTA 2 thế giới
-
[Hồ sơ] Meepwn'd - Hành trình chỉ mới bắt đầu