Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

Blizzard bất ngờ tặng người chơi WarCraft quà khủng kỷ niệm 10 năm

| 19/01/2015 14:26 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) -Tuy nhiên danh sách nhận quà của Blizzard chỉ áp dụng cho khách hàng trung thành với game trong suốt 10 năm và không phải ở khu vực Châu Á.

World of Warcraft – tựa game MMORPG đã tròn 10 tuổi, và để kỷ niệm sự kiện trọng đại này Blizzard Entertainment đã và đang gửi một món quà đặc biệt cho những ai đã gắn bó với game trong suốt 10 năm. 

Đó là một bức tượng nhân vật Orc cưỡi sói có vẻ như được cố ý làm giống chất liệu kim loại rất đẹp mắt. Đây là mô hình thu nhỏ của bức tượng cao 3.6m được cho là một biểu tượng của Blizzard tại trụ sở của hãng tại Irvine - California xây dựng năm 2009.

Người quản lý mảng cộng đồng WarCarft trên toàn thế giới - Micah "Bashiok" Whipple chia sẻ:

"Nếu bạn chơi Warcraft trên server NA Region (Mỹ, Canada, Châu Đại Dương, Châu Mỹ Latin) thì sẽ nhận được một email xác nhận là bạn đã đạt đủ tiêu chuẩn để nhận một món quà nhân ngày kỷ niệm. Điều kiện cụ thể để được nhận quà là game thủ phải tạo tài khoản World of Warcraft trong khoảng 60 ngày tính từ lần ra mắt đầu tiên, tức 23/11/2004 hoặc 11/2/2005.”

Dòng chữ được đăng tải trên tấm thiệp kèm theo bức tượng - "Bức tượng Orc từ lâu đã là một hình ảnh gắn liền với cuộc sống của nhân viên tại Blizzard. Đây là nơi chúng tôi gặp gỡ để làm việc, trò chuyện, ăn uống và tổ chức tiệc mừng. Đến nay World of Warcraft đã tròn 10 tuổi, chúng tôi xin  được bày tỏ chút lòng thành đối với bạn - người lữ hành quả cảm. Cảm ơn vì đã luôn luôn đồng hành cùng chúng tôi trong cuộc phiêu lưu vừa qua." 

Có thể thấy, việc Blizzard tri ân những game thủ đã có găn bó tới 10 năm đối  với tựa game World of Warcraft sẽ được ủng hộ mạnh mẽ. Nhưng một phần lớn game thủ tại khu vực Châu Á lại không có được may mắn này.

Minh Vũ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận