Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Blizzard đã quyết định ban một "số lượng lớn" các tài khoản của World of Warcraft. Theo đó người chơi sẽ được sử dụng chương trình để tự động hóa gameplay của họ. Theo một ảnh chụp màn hình của một cuộc trò chuyện GM được đưa lên trang chia sẻ hình ảnh Imgur , hệ thống treo sẽ kéo dài trong sáu tháng và ảnh hưởng đến hơn 100.000 tài khoản.

"Gần đây chúng tôi đã có biện pháp chống lại một số lượng lớn các tài khoản của World of Warcraft, các tài khoản đó đã bị phát hiện sử dụng các chương trình của bên thứ ba để tự động hóa gameplay, được gọi là 'chương trình'", Blizzard đã viết trong thông báo của các lệnh cấm ."Chúng tôi cam kết cung cấp một sân chơi bình đẳng và công bằng cho tất cả mọi người trong World of Warcraft, và sẽ tiếp tục có hành động chống lại những phát hiện vi phạm các điều khoản sử dụng. Các hành vi gian lận dưới mọi hình thức sẽ không được dung thứ."

Thông báo band 100.000 tài khoản sử dụng phần mềm auto để chơi game của Blizzard

Blog chuyên về game nổi tiếng Kotaku cũng lưu ý rằng những tác động từ việc band yài khoản không chỉ là "botters PvP hardcore," trừ những người sử dụng chương trình để tự động hóa các nhiệm vụ. Quản lý cộng đồng của World of Warcraft, Micah "Bashiok" Whipple đã viết trên Twitter: "Botting được định nghĩa là chương trình tự động hóa của bất kỳ hành động nào không riêng gì chuyển động nhân vật. Nếu một chương trình tự động nhấn phím dành cho người chơi thì có nghĩa là bạn đã vi phạm ToU." Điều đó có thể giải thích lý do tại sao thời gian band account là không cố định, nhưng sẽ hết hạn sau sáu tháng.

Điều này cũng như một lời cảnh báo gửi tất cả các Cheaters khi những vấn nạn sử dụng phần mềm hack game ngày càng phổ biến và độ tinh vi ngày càng cao.

Noah (GameSao.vn)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận