Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

Bức xúc với clip nữ game thủ bắt bạn trai “sủa gâu gâu” vì thua trận

Bảo Việt | 05/06/2015 09:44 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Cô nàng này đã có những lời lẽ thóa mạ đối với bạn trai và còn bắt anh chàng này sủa gâu gâu mới thỏa mãn.

Một clip vừa được dân mạng lan truyền rất nhanh trên Facebook những ngày gần đây về một cô gái đang nằm trên giường và gọi điện cho người yêu. Chuyện sẽ chẳng có gì lạ nếu như cô gái này không dùng những ngôn từ để thóa mạ bạn trai, thậm chí còn bắt anh chàng này phải bắt chước tiếng chó để chứng minh tình yêu. Dường như chưa thỏa mãn, cô còn đay nghiến người yêu bằng những từ ngữ khó chấp nhận như: "anh không bằng con ch*""anh ng* hơn con ch*""nhảu au thì ng*, nhảy đôi thì toàn để người ta thua, không được cái nước gì, không biết anh tồn tại trên cái cuộc đời này vì mục đích gì",...

Sau đó, có lẽ cảm thấy không được tôn trọng, chàng trai này đã quyết định “từ” luôn cô nàng đanh đá này cũng bằng những lời lẽ không kém phần đay nghiến và bậy bạ. Theo thông tin tìm hiểu, cô gái này là một game thủ Au Mobile kỳ cựu và đang là sinh viên của học viện báo chí và tuyên truyền. Việc cô nổi cáu với bạn trai nguyên nhân là vì 2 người để thua trong một màn nhảy đôi.

Vẫn biết, Au Mobile là sân chơi hấp dẫn giúp kết nối những game thủ lại với nhau, đã có những tình yêu đẹp xuất phát từ những “trai xinh, gái đẹp” trong game. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những hệ lụy, điển hình như ở trường hợp nêu trên. Lời khuyên mà chúng tôi muốn dành cho những cặp đôi: dù có thất bại trong một màn nhảy nhưng hãy cố giữ bình tĩnh và kiên nhẫn, bởi vì một phút nóng nảy, giận dỗi cũng có thể gây nên tình trạng “đường ai nấy đi” giữa bạn và người ấy.

Bảo Việt (GameSao.vn)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận