Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sự kiện Ngày hội Game thủ Fun Festival 2018, do nhà phát hành Funtap khởi xướng, đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Trống Đồng Palace, Thanh Xuân, Hà Nội vào sáng qua (23/9). Ngay từ sáng sớm cùng ngày, Fun Festival đã thu hút tới cả ngàn game thủ tại Hà Nội đến tham dự, ghi nhận số lượng lớn nhất sau hai lần tổ chức trước đó ở hai miền Nam Bắc.

Hơn một chục quầy bên trong không gian Fun Festival lúc nào cũng chật kín người

Anh Long (Thanh Trì, Hà Nội) có mặt tại Fun Festival từ lúc 08g30 và đã nhận được hơn 50 codes phần thưởng từ các mini-game

Fun Festival được tổ chức với mục đích tạo ra một sân chơi giao lưu ngoài đời dành cho các game thủ - những người đã luôn đồng hành cùng với sự phát triển của Funtap miền Bắc kể từ năm 2013. Tại đây, tất cả những vị khách tới tham dự đã được trải nghiệm nhiều mini-game, nhận GiftCode và các phần quà có giá trị không giới hạn – theo đại diện của Funtap thông tin với GameSao.

Ngoài ra, đây cũng được coi là một diễn đàn mở để NPH Funtap lắng nghe những ý kiến khen chê từ phía cộng đồng game thủ sau bốn năm hình thành và phát triển của trụ sở khu vực miền Bắc – đúng với mục đích cũng như tôn chỉ làm việc của Funtap: Lấy khách hàng làm trọng tâm, tập trung vào trải nghiệm của khách hàng.

Khu vực trải nghiệm game mới, vẫn còn trong giai đoạn phát triển & hoàn thiện, tại Fun Festival

Nhiều game thủ đã chọn Fun Festival là nơi tề tựu, gặp mặt ngoài đời thực

PG cosplay thành các nhân vật trong game tương tác trực tiếp với game thủ tại Fun Festival

Tại đây, Funtap vui mừng công bố đã lọt top 4 NPH lớn mạnh nhất Việt Nam. Theo Giám đốc Vận hành Tony, chỉ tính riêng trong năm 2018, Funtap này đã có thêm sáu triệu game thủ, tăng 120% so với thời điểm cùng kỳ năm ngoái. Và với tổng cộng 18 triệu người đang chơi game của Funtap, Tony tự tin khẳng định họ chính là nhà phát hành số một về thể loại SLG và card battle tại Việt Nam.

Giới thiệu nhanh về bảy tựa games “bom tấn” đang được Funtap gấp rút hoàn thiện để kịp tung ra vào Quý IV năm nay, hãng này đặc biệt nhấn mạnh tới cái tên Nhất Kiếm Giang Hồ. Theo Tony, Nhất Kiếm Giang Hồ là “một sự phát triển vượt bậc”, “dự án lớn nhất trong hai năm trở lại đây của Funtap” và cũng cho thấy họ “đủ chuyên môn, lớn mạnh” để vận hành một tựa game mobile nhập vai hạng SS của Trung Quốc.

Nhất Kiếm Giang Hồ là dự án trọng điểm của Funtap trong năm 2018

Nhất Kiếm Giang Hồ, được Funtap đầu tư hàng chục tỷ đồng tính đến thời điểm hiện tại, cũng đã lựa chọn nam ca sĩ Lam Trường làm gương mặt đại diện. Chi tiết về sản phẩm này vẫn chưa được Funtap chia sẻ.

Bên cạnh Nhất Kiếm Giang Hồ, Funtap sẽ vẫn trung thành với “kim chỉ nam” trong suốt những năm qua bằng việc tung ra một loạt các tựa game mới lấy đề tài Tam Quốc và Pokemon,…Nhưng hiện chúng vẫn dang ở dạng dự án và game thủ quan tâm vẫn phải chờ đợi thêm.

Fun Festival vẫn sẽ được tổ chức định kỳ, mỗi năm một lần ở hai thành phố lớn Hà Nội và TP.HCM với mục tiêu mô phỏng lại ChinaJoy, hội chợ game nổi tiếng của Trung Quốc – trích lời đại diện của Funtap. Theo đó, Fun Festival sẽ quay trở lại TP.HCM vào đầu tháng sau.

Funtap vinh danh các khách hàng VIP đã có nhiều đóng góp cho cộng đồng ngay trên sân khấu chính của Fun Festival

Chịu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận