Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

Cảm động chuyện tình chàng game thủ 15 năm theo đuổi 1 cô gái

| 13/11/2015 00:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Điều đáng chú ý là mặc dù câu chuyện này được tâm sự từ cách đây đã vài tháng, nhưng đến gần đây, đoạn kết mới được chàng game thủ này hé lộ sau khi đã tĩnh tâm chấp nhận sự thật nghiệt ngã.

Mới đây, câu chuyện về một chàng game thủ 15 năm theo đuổi 1 cô gái đang khiến cho cộng đồng mạng xôn xao. Điều đáng chú ý là mặc dù câu chuyện này được tâm sự từ cách đây đã vài tháng, nhưng đến gần đây, đoạn kết mới được chàng game thủ này hé lộ sau khi đã tĩnh tâm chấp nhận sự thật nghiệt ngã.

 

Theo đó, câu chuyện tình cảm bắt đầu từ khi chàng game thủ này học... mẫu giáo, học chung cho tới hết cấp 1. Quen nhau từ bé do hai người có bố là bạn thân, và lần tỏ tình đầu tiên vào năm lớp 9.

Điều đáng tiếc là kể từ đó đến về sau, mỗi lần tỏ tình của anh chàng này lại là một lần thêm... thất bại, khi cô gái đều từ chối và chỉ coi như một người bạn, một người anh trai.

Cũng trong bài viết, chàng trai đã bày tỏ sự cố gắng của mình trong nhiều việc, từ những lần cố sức giúp đỡ cô gái cho đến việc thay đổi cuộc sống cá nhân của mình

"Mình chưa biết của cô gái của các bạn đã thay đổi cuộc đời bạn thế nào ? Nhưng với bé, từ khi có những cảm xúc rung động đầu đời với bé (và tới giờ vẫn vậy) thì bé đã thay đổi cuộc sống mình nhiều lắm. Mình tự ý thức được việc phải bảo vệ bé sau này,mình đã đi học võ. Muốn là điểm tựa vững vàng của bé mình đã nghỉ game mà lao phòng Gym.

Muốn là 1 thằng đàn ông cán đán cho 1 mái ấm nhỏ, mình đã tự động mày mò học điện, nước, xây dựng, hàn và thao tác thành thạo mọi loại máy cầm tay. Và vì bé mà mình học được tính kiên trì nhẫn nhịn trước mọi thứ". - Trích một đoạn ngắn trong bài tâm sự của chàng trai 15 năm theo đuổi 1 cô gái.

 

Sau rất nhiều lần chịu sự dằn vặt vì tình cảm của mình dành cho cô gái nhưng không được đáp lại, chàng trai đã chủ động chấm dứt mọi liên lạc với cô gái, tham gia một chuyến du lịch dài ngày để quên đi nỗi đau thất tình.

"Sau hôm đó như trút hết được ghánh nặng, đầu óc thư thả hẳn, Khăn gói quả mướp gia nhập khóa tu phật thất, xong vút xuống miền tây thăm anh em trong group chơi xe, sau đó làm thêm chuyến Biên Hòa-Đà Lạt-Phan Thiết - Lagi - Vũng Tàu. Lao động hăng say - tình yêu sẽ đến. Sau đấy quen được 1 bé đợt đi khóa tu, nhà cũng ở Biên Hòa, Thời gian đi phượt thì mình ngắt hết mọi liên lạc, từ điện thoại tới facebook, zalo. Sau khi về có nhắn tin với em qua lại, hẹn hò qua lại đôi lần thì tự nhiên thành 1 cặp". Kết thúc có hậu của chàng game thủ 15 năm theo đuổi 1 cô gái.

Với những ai quan tâm, các bạn có thể theo dõi toàn bộ câu chuyện TẠI ĐÂY.

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận